In trang này

SeABank ưu đãi chủ thẻ quốc tế

SeABank uu dai chu the quoc teTừ 11/01-14/3/2021, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Tín đồ shopping - Săn deal đỉnh” dành cho tất cả các chủ thẻ quốc tế SeABank với ưu đãi hoàn tiền 10% khi mua sắm tại các thương hiệu thời trang Zara, H&M, Uniqlo.

Trong các ngày thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, chủ thẻ quốc tế SeABank sẽ có cơ hội hoàn 10% giá trị giao dịch thanh toán, tối đa 250.000 đồng với hóa đơn từ 1.000.000 đồng khi thanh toán bằng POS/Ecommerce tại cửa hàng hoặc website chính thức của các nhãn hiệu thời trang Zara, H&M, Uniqlo trên toàn quốc. Ưu đãi được áp dụng 1 lần/tháng đối với mỗi chủ thẻ quốc tế tham gia chương trình “Tín đồ shopping - Săn deal đỉnh”.

Đối với chương trình “Tín đồ shopping - Săn deal Tết”, chủ thẻ quốc tế SeABank có cơ hội hoàn 10% giá trị giao dịch, tối đa 250.000 đồng đối với mỗi hóa đơn từ 500.000 đồng khi thanh toán tại chuỗi siêu thị BRG Mart, BigC, Lotte Mart, Coop Mart... Ưu đãi được áp dụng 1 lần/tháng cho 200 khách hàng tham gia sớm nhất trong ngày.

Thẻ lệ chương trình xem tại đây hoặc liên hệ: các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn;

SeABank tự hào là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ bảo mật chip EMV cho thẻ quốc tế SeABank từ năm 2010 và tính năng bảo mật 3D Secure tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV), mang tới cho khách hàng những tiện ích bảo mật cao nhất và hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ.

SeABank được Tổ chức thẻ quốc tế VISA đánh giá là ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020 tại thị trường Việt Nam và ghi nhận bằng giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ năm 2020” (Leadership in Card Payment volume growth 2020) và "Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ tín dụng năm 2020" (Leadership in Creditcard Payment volume growth 2020). Giải thưởng khẳng định kết quả tăng trưởng và dấu ấn của SeABank trong thị trường thanh toán không dùng tiền mặt và các chính sách/chương trình chăm sóc chủ thẻ sau bán của SeABank, mang lại nhiều lợi ích và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Xem 299 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng