Monday, 18 January 2021
TIN MỚI

VIB hợp tác ra mắt thẻ tín dụng mở trực tuyến 100% - TrueCard

VIB hop tac ra mat the tin dung mo truc tuyenCông ty Cổ phần TrueMoney Việt Nam và Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã hợp tác cho ra mắt dòng thẻ TrueCard - Thẻ tín dụng được phát hành 100% số hóa với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội.

Thẻ tín dụng TrueCard là sản phẩm hợp tác giữa ví điện tử TrueMoney và VIB trên nền tảng tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký của Trusting Social nhằm mang đến một bước đột phá trong trải nghiệm của người dùng đối với sản phẩm Thẻ tín dụng. Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, người dùng có ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng TrueMoney, bằng khoảng 1/500 so với thời gian trung bình 5-7 ngày trên thị trường; và nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để bắt đầu chi tiêu ngay sau đó.

Với sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ tiên tiến sử dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong chấm điểm tín dụng, số hoá quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký, e-KYC (nhận diện và xác thực gương mặt, hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận) đến từ Trusting Social cùng những bước đi tiên phong mạnh mẽ trong số hóa quy trình phê duyệt và cấp thẻ của VIB, khách hàng đăng ký mở thẻ TrueCard được trải nghiệm "ba không": không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không phải chờ đợi quá lâu để sử dụng Thẻ tín dụng.

Khách hàng có thể đăng ký và có Thẻ tín dụng để dùng ngay trong thời gian ngắn kỷ lục hoàn toàn trực tuyến ngay cả vào cuối tuần. Điều này giúp việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ứng dụng công nghệ giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sản phẩm thẻ tín dụng TrueCard.

An toàn khi sử dụng Thẻ tín dụng là yếu tố người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ TrueCard còn bao gồm gói bảo hiểm gian lận thẻ, mang lại sự đảm bảo và an toàn tuyệt đối khỏi các rủi ro khi giao dịch. Gói bảo hiểm có quyền lợi lên đến 105 triệu đồng/năm khi chủ thẻ gặp phải những trường hợp giao dịch thực hiện trái phép như giao dịch thực hiện khi mất thẻ, thất lạc thẻ hoặc giao dịch trái phép thông qua mua sắm trực tuyến, giao dịch không chạm…

Nhân dịp ra mắt, chủ thẻ TrueCard sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt trong tháng 11 và 12: Tặng ngay 200.000 đồng vào tài khoản ví điện tử TrueMoney; Hoàn 100% phí thường niên năm đầu khi đạt giá trị giao dịch tối thiểu từ 1 triệu đồng và/hoặc giới thiệu khách hàng mở mới.

Thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng TrueCard, truy cập website: https://bit.ly/33fbEOR hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/TrueMoneyVN;

Read 299 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng