Thứ hai, 18 Tháng 1 2021
TIN MỚI

PVcomBank phát hành thẻ tín dụng doanh nghiệp

PVcomBank phat hanh the tin dung doanh nghiepVới thẻ tín dụng doanh nghiệp do Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) phát hành, doanh nghiệp còn có thêm nguồn vốn để phục vụ mua sắm hàng hóa, thanh toán các chi phí hoạt động kinh doanh, quản lý dòng tiền hiệu quả cùng nhiều tiện ích tài chính hấp dẫn khác.

Đăng ký thẻ tín dụng doanh nghiệp PVcomBank, mỗi doanh nghiệp được cấp tới 10 thẻ phụ và cho phép giới hạn hạn mức trên từng thẻ theo nhu cầu hoặc vị trí công tác.

Tin nhắn và email thông báo biến động số dư sẽ được gửi tập trung về đầu mối doanh nghiệp đăng ký với ngân hàng, nhờ đó chủ doanh nghiệp hoặc cán bộ kế toán có thể kiểm soát một cách dễ dàng mọi chi tiêu phục vụ công việc chung mà không cần sao lưu quản lý giấy tờ, hóa đơn như thông thường.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp PVcomBank có hạn mức lên tới 5 tỷ đồng, đồng thời doanh nghiệp có thể “vay” khoản tiền này cho chi tiêu công và hoàn toàn miễn lãi trong thời hạn lên tới 55 ngày.

Phí phát hành và phí thường niên năm đầu cũng đang được PVcomBank miễn phí để khuyến khích các doanh nghiệp tận dụng tối ưu sự hỗ trợ từ ngân hàng, tiếp cận với các giải pháp thanh toán không tiền mặt nhiều tiện ích theo xu thế.

So với thẻ tín dụng thông thường, thẻ tín dụng doanh nghiệp của PVcomBank còn dành cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt, bao gồm: Tích điểm VinID và dặm Bông Sen Vàng, Fast track, fast check-in với đặc quyền lên máy bay nhanh không cần xếp hàng, tận hưởng chính sách ưu đãi giảm giá lên tới 50% của PVcomBank và Mastercard tại hàng ngànđiểm ưu đãi trên toàn cầu…

Như vậy, khi dùng tín dụng doanh nghiệp của PVcomBank doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí hoạt động, nâng cao hiệu quả tài chính, thêm cơ hội mở rộng kinh doanh.

Xem 306 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng