In trang này

Vietcombank tài trợ kinh phí xây dựng Trường Tiểu học Ama Pui

Vietcombank tai tro kinh phi xay dung Truong Tieu hoc Ama PuiVừa qua, tại xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra Lễ khánh thành nhà 2 tầng 6 lớp học của Trường Tiểu học Ama Pui do Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ 3 tỷ đồng kinh phí xây dựng.

Công trình được khởi công từ tháng 11/ 2019, có tổng diện tích sàn 480 m2 gồm 2 tầng và 06 phòng học. Vào tháng 6/2020, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu về chất lượng theo đúng thiết kế và đã được đưa vào sử dụng cho năm học 2020-2021. Đây là một trong những công trình ý nghĩa, giúp các em học sinh có điều kiện để phấn đấu học tập tốt hơn, đáp ứng nguyện vọng của bà con nhân dân Xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank chia sẻ: Vietcombank là ngân hàng chủ lực và chủ đạo của nhà nước, trong gần 58 năm hình thành và phát triển, Vietcombank luôn quan tâm đặc biệt đến việc chăm lo cho cộng đồng, mỗi năm dành hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, trong đó chủ yếu cho các lĩnh vực Y tế, Giáo dục. Tại tỉnh Đắk Lắk, trong 7 năm qua Vietcombank đã thực hiện các hoạt động ASXH với số tiền gần 25 tỷ đồng.

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Vietcombank đã trao tặng thầy và trò nhà trường 03 bộ máy vi tính để phục vụ cho công tác dạy và học.

Xem 2030 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng