In trang này

HDBank Mỹ Đình 1 khai trương trụ sở mới

HDBank My Dinh 1 khai truong tru so moiNgày 23/11/2020, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) Phòng giao dịch Mỹ Đình 1 đã khai trương trụ sở mới, với không gian giao dịch tài chính - ngân hàng hiện đại, khang trang dành cho khách hàng.

HDBank Mỹ Đình 1 tọa lạc tại số Số B2 - 09 Hàm Nghi, khu chức năng đô thị thành phố Xanh, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Đây là một trong 56 điểm giao dịch của HDBank tại thủ đô, được thiết kế theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi.

Với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, HDBank Mỹ Đình 1 mang đến các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại, góp phần phục vụ khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thủ đô cũng như các vùng lân cận. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng địa phương tận tình, chuyên nghiệp.

Những khách hàng đầu tiên đến giao dịch, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của HDBank nhân dịp lễ khai trương đã nhận được những phần quà từ Ngân hàng.

Với hơn 30 năm hình thành phát triển và không ngừng đổi mới, HDBank đã khẳng định vị thế của một Ngân hàng bán lẻ, đa năng, hiện đại hàng đầu Việt Nam. HDBank tiên phong đón đầu và áp dụng những cải tiến công nghệ số mới nhất vào mọi hoạt động của ngân hàng, đặc biệt chú trọng chuyển đổi số và các phương tiện trung gian thanh toán tiên tiến về thanh toán không dùng tiền mặt.

Xem 1581 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 24-11-2020 12:38 pm
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng