Thứ ba, 01 Tháng 12 2020
TIN MỚI

Vietcombank khai giảng khóa đào tạo chức danh Giám đốc chi nhánh năm 2020

Vietcombank khai giang khoa dao tao chuc danh Giam doc chi nhanh nam 2020Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã khai giảng khóa “Đào tạo chức danh Giám đốc chi nhánh” với sự tham gia của 30 học viên là Giám đốc/Phó Giám đốc các Chi nhánh; Giám đốc Trung tâm, Trưởng một số phòng/ban tại Trụ sở chính.

Vietcombank bắt đầu triển khai khóa “Đào tạo chức danh Giám đốc chi nhánh” từ năm 2012, tính đến nay, đây đã là khóa đào tạo thứ 9 với sự tham gia của gần 300 học viên là Giám đốc, Phó giám đốc các Chi nhánh và Giám đốc Trung tâm, Trưởng phòng/ban tại Trụ sở chính trên toàn hệ thống. Đây là một trong những chương trình đào tạo trọng điểm của Vietcombank nhằm mục tiêu nâng cao năng lực quản lý điều hành cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung của Vietcombank.

Theo NGND.PGS,TS. Kiều Hữu Thiện - Giám đốc Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Vietcombank: “Đào tạo chức danh Giám đốc chi nhánh”  đã nhận được nhiều sự quan tâm từ Ban lãnh đạo, thể hiện rõ quyết tâm của Vietcombank trong việc thực hiện mục tiêu trở thành ngân hàng số một tại Việt Nam, đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực và là một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất toàn cầu, được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất. Với tầm quan trọng của chương trình, kế thừa những kết quả đạt được từ các giai đoạn trước, Trường Đào tạo đã chú trọng đầu tư để phát triển, nâng cấp nội dung chương trình đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu và định hướng phát triển ngày càng cao của Vietcombank”.

Bà Đỗ Thùy Dương - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần lãnh đạo chân thực (Talentpool) giới thiệu với các học viên về nội dung tổng quan khóa đào. Với vai trò là đối tác đào tạo của chương trình, bà Đỗ Thùy Dương chia sẻ đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm của TalentPool trong việc góp phần nâng cao năng lực đội đội ngũ lãnh đạo các đơn vị của Vietcombank đồng thời cam kết sẽ nỗ lực cùng đồng hành với Vietcombank để thực hiện tốt khóa đào tạo này.

Xem 483 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng