In trang này

ACB triển khai tính năng Cash by Code - chuyển và rút tiền mặt không cần thẻ

ACB trien khai tinh nang Cash by CodeTừ tháng 10/2020, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã chính thức triển khai trên toàn quốc tính năng Cash by Code - chuyển và rút tiền mặt không cần thẻ.

Đây là tính năng hiện đại và an toàn khi giao dịch “chuyền tiền/rút tiền” được tích hợp trực tiếp trên thiết bị di động và internet, giúp thay đổi thói quen dùng thẻ rút tiền, mang đến một trải nghiệm mới, tiện lợi và an toàn hơn cho khách hàng.

Khách hàng có thẻ ghi nợ nội địa quốc tế và thẻ trả trước có thể chuyển và rút tiền mặt dễ dàng ngay cả khi quên mang thẻ tại hơn 856 máy ATM/CDM của ACB trên toàn quốc. Tính năng Cash by Code không chỉ thuận tiện khi khách hàng quên mang thẻ mà còn có thể chuyển tiền cho người thân thật dễ dàng, nhanh chóng. Giao dịch chuyển tiền/ rút tiền được bảo mật tối ưu với việc xác minh bằng mã cash code từ hai chiều của người chuyển và người nhận.

Để sử dụng Cash by Code, cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1 - Tạo mã chuyển tiền tại một trong các kênh sau: máy ATM/CDM, ACB Online, Mobile App bằng cách nhập chính xác CMND/CCCD/ Hộ chiếu và số điên thoại người nhận (thông tin đã đăng ký với ACB) và số tiền cần chuyển. Mã chuyển tiền sau khi được tạo thành công sẽ được ACB gửi đến số điện thoại người nhận. 

Bước 2 - Rút tiền: người nhận (chủ thẻ) sau khi nhận được SMS từ ACB thực hiện rút tiền tại máy ATM/CDM ACB bằng cách nhập mã cash code đầy đủ (8 chữ số, 4 chữ số đầu gửi đến số điện thoại của Chủ thẻ, 4 chữ số sau gửi đến số điện thoại của người nhận tiền) và số tiền cần rút. Hệ thống xác thực thông tin thành công sẽ gửi tiếp mã OTP SMS cho người nhận để xác thực lần cuối. Sau khi xác thực thành công ATM/CDM sẽ chi tiền cho người nhận.

Hướng dẫn xem tại đây hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng - Contact Center: 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được hướng dẫn thêm.

Xem 592 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng