Thứ bảy, 23 Tháng 1 2021
TIN MỚI
Lan tỏa thương hiệu Agribank tại Giải Marathon Quốc tế tỉnh Hà Giang lần thứ III năm 2020

Lan tỏa thương hiệu Agribank tại Giải Marathon Quốc tế tỉnh Hà Giang lần thứ III năm 2020

Ngày 11/10/2020, tại huyện Mèo Vạc, Giải marathon Quốc tế tỉnh Hà Giang lần thứ III đã chính thức khai mạc, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Nhà tài trợ Kim cương, đã góp mặt hơn 20 vận động viên chạy ở các cự ly, cùng với các tình nguyện viên của Chi nhánh Hà Giang sẽ góp phần vào thành công của giải chạy lần này.

Giải Marathon quốc tế tỉnh Hà Giang lần thứ 3 thu hút gần 400 vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư trong và ngoài nước tham gia, gồm 4 cự ly thi đấu gồm 42km; 21km; 12km và 6km. Giải Marathon năm nay có chủ đề “Chạy trên cung đường Hạnh phúc” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty cổ phần Đường đua mới, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ.

Với cung đường chạy quanh co, đi qua nhiều địa danh đẹp mắt, các vận động viên quốc tế lần đầu được tham gia giải có những trải nghiệm thử thách khó quên. Mặc dù thời tiết nắng chói nhưng với tinh thần thể thao quyết thắng, bạn bè nước ngoài cũng đã đã nỗ lực thi đấu trong sự cổ vũ, hỗ trợ của các tình nguyện viên và nhân dân địa phương.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải thưởng ở từng nội dung cho các vận động viên xuất sắc nhất. Agribank vinh dự được nhận Giải Nhất nữ cự ly 21km, Giải Ba nam cự ly 21km và Giải Nhì nữ cự ly 6km. Đây là cơ hội nhằm gắn kết, tăng cường giao lưu, phát triển phong trào thể dục thể thao giữa tỉnh Hà Giang với các tỉnh, thành trong cả nước và các đoàn vận động viên quốc tế. Từ thành công của giải, những năm tiếp theo tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục phối hợp, đăng cai tổ chức nhiều hoạt động mang tầm quốc tế nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế về mảnh đất, con người vùng cao đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Xem 538 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng