Saturday, 24 October 2020
TIN MỚI

PVcomBank với chương trình cùng nhau lan tỏa “Tin và yêu”

PVcomBank voi chuong trinh cung nhau lan toa Tin va yeuHàng nghìn cán bộ, nhân viên Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) sẽ cùng nhau lan tỏa tinh thần “Tin và Yêu” thông qua sự kiện đi bộ được tổ chức vào ngày 26/9/2020. Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Ngân hàng, ghi thêm một dấu mốc quan trọng trong hành trình lớn mạnh của PVcomBank trên thị trường tài chính Việt Nam.

Theo đó, vào ngày 26/9 tới đây, tại Hồ Gươm (Hà Nội) và các điểm cầu Thành phố Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Cần Thơ, hàng nghìn CBNV PVcomBank sẽ cùng xuống đường đi bộ, lan tỏa thông điệp “Tin và Yêu” với tinh thần nhiệt huyết, năng động của người PVcomBank tới cộng đồng. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa - một trong những sự kiện nội bộ lớn nhất trong năm được tổ chức thường niên vào tháng 10 kỷ niệm thành lập Ngân hàng.

Tham gia vào Ngày hội văn hóa - sự kiện đi bộ của PVcomBank còn có người thân, gia đình của các CBNV trên toàn hệ thống. Sự tham gia của những thành viên đặc biệt này chính là sự tri ân PVcomBank muốn gửi gắm cho “hậu phương” vững chắc của người PVcomBank, những người đã luôn tin tưởng và là nguồn động lực lớn lao cho các CBNV Ngân hàng được cống hiến cho công việc, góp sức dựng xây PVcomBank lớn mạnh không ngừng.

Có thể nói, qua hơn 20 năm hoạt động, tinh thần gắn kết đã trở thành truyền thống, thành nét đẹp đầy tính nhân văn của những người PVcomBank. Ở đó, niềm tin là nền móng vững chắc, và tình yêu là hơi ấm, kết nối hàng ngàn con người trên khắp mọi miền đất nước trở thành một đại gia đình.

Chính vì vậy, “Tin & Yêu” được lựa chọn là tên chương trình đi bộ chào đón ngày hội văn hóa năm 2020, như một thông điệp đầy tự hào mà người PVcomBank dành cho nhau, dành cho gia đình người thân, cho khách hàng và cả cộng đồng, những người đã luôn ủng hộ PVcomBank với rất nhiều tình cảm trên mọi bước đường phát triển.

Đó cũng sẽ là mục tiêu lớn lao của thương hiệu trong chặng đường phía trước - chinh phục Niềm tin và Tình yêu của khách hàng, để sự lựa chọn của lý trí dần trở thành sự gắn kết của tình thân, với những dịch vụ tài chính mang cả thông điệp yêu thương. Chỉ khi có đủ Tin và Yêu, sự gắn kết mới bền chặt, và từng bước phát triển của PVcomBank mới chắc chắn vững vàng trong cả chặng đường dài phía trước.

Hãy cùng chúc mừng ngày kỷ niệm đặc biệt này và chờ đón những bứt phá đổi mới không ngừng từ một PVcomBank đang ngày một lớn mạnh, với tập thể CBNV đồng lòng gắn kết và tràn đầy nhiệt huyết, hết mình nỗ lực cho những giá trị đẹp tươi trong cuộc sống.

Read 240 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng