Wednesday, 21 October 2020
TIN MỚI

VietinBank triển khai Gói tài khoản thanh toán Premium Account

VietinBank trien khai Goi tai khoan thanh toan Premium AccountNhằm mang tới những trải nghiệm chuyên biệt dành riêng cho các khách hàng ưu tiên, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chính thức triển khai Gói tài khoản thanh toán Premium Account, với nhiều tính năng, ưu đãi vượt trội.

Tính năng nổi trội nhất của Gói TKTT Premium Account là hạn mức chuyển khoản dành cho các khách hàng lên đến 5 tỷ đồng/lần và 15 tỷ đồng/ngày; đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán với hạn mức cao của đại đa số các khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về các khoản phí giao dịch, chính sách bảo hiểm... Cụ thể:

- Miễn phí duy trì iPay;

- Miễn phí phát hành/quản lý thẻ Ghi nợ Quốc tế Premium Banking;

- Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay;

- Giảm đến 15% phí khi mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care.

Khi khách hàng cần gấp tiền để trang trải các khoản chi phí mà trong TKTT không đủ số dư, khách hàng sẽ được VietinBank ưu tiên cấp hạn mức thấu chi không tài sản đảm bảo lên đến 500 triệu đồng cùng rất nhiều tính năng, ưu đãi khác.

Đặc biệt, Premium Account còn là gói TKTT không yêu cầu khách hàng duy trì số dư bình quân tối thiểu hằng tháng trong tài khoản.

Cùng các ưu đãi về giá, phí, các khách hàng ưu tiên còn được phục vụ với không gian chuyên biệt tại mỗi điểm giao dịch của VietinBank như: Ưu tiên phục vụ, giao dịch tại quầy chăm sóc riêng, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bàn bản với trình độ chuyên môn cao…

Thông tin chi tiết, liên hệ: chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài hỗ trợ riêng cho khách hàng ưu tiên: 1900 558 868 (nhánh số 8), 0243 941 8868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Read 1189 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng