Thứ tư, 11 Tháng 12 2019
TIN MỚI
SCB tuyển Chuyên viên/Nhân viên Kế toán nội bộ/Kinh doanh sản phẩm tài trợ thương mại làm việc tại TP. HCM

SCB tuyển Chuyên viên/Nhân viên Kế toán nội bộ/Kinh doanh sản phẩm tài trợ thương mại làm việc tại TP. HCM

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cần tuyển Chuyên viên/Nhân viên Kế toán nội bộ và Chuyên viên/Nhân viên Kinh doanh sản phẩm tài trợ thương mại để vào làm việc trong hội sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 30/04/2017.

Mô tả công việc: Đối với vị trí Chuyên viên/Nhân viên Kế toán nội bộ: Thực hiện kiểm tra và thanh toán các khoản chi tiêu, mua sắm. Theo dõi, quản lý, thực hiện báo cáo về các khoản phải thu - phải trả và các báo cáo khác theo yêu cầu. Theo dõi và báo cáo tình hình thực hiện hợp đồng liên quan đến chi tiêu, mua sắm. Đối với vị trí Chuyên viên/Nhân viên Kinh doanh sản phẩm tài trợ thương mại: Tìm kiếm, khai thác, tiếp thị bán các sản phẩm dịch vụ TTQT và Tài trợ Thương mại của SCB cho Trung tâm TTQT & TTTM tại Hội sở và các đơn vị kinh doanh trong toàn hàng của SCB. Thu thập hồ sơ từ khách hàng, trình cấp tín dụng trực tiếp hoặc hỗ trợ các đơn vị kinh doanh trình theo quy định của SCB. Nghiên cứu thị trường, nhu cầu khách hàng để đề xuất ban hành các sản phẩm dịch vụ TTQT và Tài trợ Thương mại phù hợp và cạnh tranh trong từng thời kỳ để có thể bán hàng. Thực hiện công tác chăm sóc, giám sát khách hàng.

Yêu cầu: Đối với vị trí Chuyên viên/Nhân viên Kế toán nội bộ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng. Có kiến thức về Kế toán tài chính, Ngân hàng. Có tinh thần cầu tiến. Hiểu biết văn bản pháp luật về hóa đơn và thuế TNDN. Ưu tiên ứng viên mới tốt nghiệp. Đối với vị trí Chuyên viên/Nhân viên Kinh doanh sản phẩm tài trợ thương mại: Tốt nghiệp Đại học trở lên hệ chính quy các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. Có kỹ năng và kiến thức về tiếp thị bán hàng, thẩm định tín dụng, phân tích tài chính đặc biệt là các sản phẩm tài trợ xuất nhập khẩu và TTQT cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Anh văn: tương đương trình độ B trở lên. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. Ưu tiên ứng viên mới tốt nghiệp.

Cách thức dự tuyển: Ứng viên hoàn thiện bản thông tin ứng viên (Ứng viên lấy bản mẫu của SCB tại đây) và gửi về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (đặt tiêu đề và tên file theo cú pháp Khu vực - Chi nhánh - Vị trí - Họ và tên, ví dụ: HO - KDTTTM - NGUYEN VAN A).

Ghi chú: SCB chỉ mời dự tuyển các hồ sơ đáp ứng đủ điều kiện và sẽ ưu tiên các ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển sớm.

 

Xem 1165 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 22-02-2017 8:07 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.