Thứ hai, 19 Tháng 10 2020
TIN MỚI

Vietcombank tổ chức khóa đào tạo Hướng dẫn sử dụng cho người dùng cuối

Vietcombank to chuc khoa dao tao Huong dan su dung cho nguoi dung cuoiNgày 19 và 20/9/2020, Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Hướng dẫn sử dụng cho người dùng cuối - Dự án Đầu tư hệ thống phần mềm quản lý nhân sự (HCM)” thông qua hình thức cầu truyền hình và hệ thống MsTeam cho các cán bộ tại Trụ sở chính và các Chi nhánh trong hệ thống Vietcombank.

Trưởng Ban triển khai dự án HCM, ông Hồng Quang - Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Khối Nhân sự đã tham dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo.

Dự án HCM được chính thức triển khai từ tháng 11/2019, gồm 06 cấu phần: (i) Quản lý thông tin nhân sự, (ii) Quản lý chi phí tiền lương, (iii)Tuyển dụng, (iv) Đào tạo, (v) Đánh giá cán bộ, (vi) Quản lý nhân tài.

Dự án HCM là giải pháp quản trị nhân sự tổng thể cho Vietcombank theo mô hình Hybrid, kết hợp triển khai lưu trữ và xử lý dữ liệu tại hệ thống datacenter của Vietcombank (On-premise) và điện toán đám mây (Cloud). Sau khi hệ thống được đưa vào sử dụng, toàn bộ dữ liệu liên quan đến nhân sự, tiền lương được lưu trữ và đồng bộ trên cùng một hệ thống, giúp quá trình xử lý và quản trị thông tin thống nhất, tăng tính bảo mật và nâng cao hiệu quả phối hợp và hoạt động của các bộ phận quản lý nhân sự tại Vietcombank.

Đây là dự án trọng điểm của Khối Nhân sự Vietcombank, cung cấp giải pháp công nghệ cốt lõi và tăng cường sức mạnh, tính hệ thống, tính quản trị cho hệ thống nhân sự. Do đó, công tác đào tạo đóng vai trò then chốt để cán bộ có thể sử dụng và khai thác tốt các tính năng của hệ thống. Sau khóa đào tạo, hơn 600 cán bộ thuộc 03 đối tượng (cán bộ nhân sự, cán bộ tiền lương và người sử dụng khác) tham gia đào tạo sẽ được cấp tài khoản để thực hiện các thao tác trải nghiệm trên chương trình trước khi thực hiện Go-live hệ thống theo kế hoạch.

Phát biểu khai mạc khóa đào tạo, ông Hồng Quang - Thành viên HĐQT, Giám đốc Khối Nhân sự mong muốn các cán bộ tham dự khóa đào tạo tập trung học tập, trao đổi, chia sẻ trải nghiệm trong quá trình sử dụng, đóng góp ý kiến hoàn thiện hệ thống, đảm bảo hệ thống HCM được đưa vào sử dụng đúng tiến độ và trở thành công cụ quản trị nhân sự hiệu quả của Vietcombank.
Xem 279 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng