Thứ hai, 19 Tháng 10 2020
TIN MỚI

NamA Bank đưa Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn

NamA Bank dua Trung thu den voi tre em co hoan canh kem may manVới mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) tiếp tục tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tết Trung thu luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả thiếu nhi. Các em không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn ôn lại những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc qua nhiều hoạt động ý nghĩa như: ngắm trăng, phá cỗ, rước đèn trung thu, múa lân, múa sư tử, múa rồng….

Thấu hiểu những ý nghĩa sâu sắc trên cũng như mong muốn mang đến cho các em nhỏ, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu ấm áp và tràn đầy yêu thương, hàng năm NamA Bank đều tổ chức các chương trình chào mừng Tết Trung thu cho các em tại mọi miền tổ quốc.

Khác với những năm trước, năm nay, Đại sứ Nhân ái NamA Bank - Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ vẽ tranh mang tên “Trung thu cho em” để cùng NamA Bank kêu gọi khách hàng lan tỏa yêu thương đến những trẻ em kém may mắn ở các mái ấm, nhà mở…

Song song đó, NamA Bank sẽ dành 200 triệu đồng để đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh kém may mắn, dự kiến tại các địa điểm như TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Khánh Hòa…

HHHV Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ: “Tết Trung thu là thời điểm ngập tràn niềm vui của các em nhỏ bên cạnh gia đình. Tuy nhiên, xung quanh chúng ta vẫn còn nhiều em kém may mắn hơn. Khánh Vân thật sự xúc động khi đồng hành cùng Nam A Bank để góp thêm tiếng cười rộn ràng cho các em nhỏ ở các mái ấm, nhà mở trong mùa trung thu này”.

Với phương châm “đẩy mạnh kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng”, trong 28 năm xây dựng và phát triển, NamA Bank thường xuyên triển khai các hoạt động hướng đến trẻ em nhằm “ươm mầm xanh” cho tương lai. Mới đây, ngày 12/9, NamA Bank trao tặng 50 xe đạp cho các em học sinh hiếu học trong chương trình “Tiếp bước đến trường” của Hội khuyến học huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Đây cũng là món quà ý nghĩa của NamA Bank trong dịp tựu trường và Tết Trung thu nhằm góp phần tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh hoàn cảnh khó khăn đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Xem 1032 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng