Thứ năm, 22 Tháng 10 2020
TIN MỚI

Agribank Đông Giang phối hợp với ABIC chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an tín dụng

Agribank Dong Giang phoi hop voi ABIC chi tra quyen loi Bao hiemTuần qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Đông Giang (Quảng Nam) phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Đà Nẵng  tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền hơn 310 triệu đồng đến gia đình 4 khách hàng trên địa bàn huyện Đông Giang.

Các khách hàng được chi trả bảo hiểm tín dụng gồm: ông Đỗ Xuân Đức (xã Tà Lu) 46 triệu đồng, ông Trần Văn Hà (xã Ba) 152,5 triệu đồng, ông Ngô Luyến (xã Zơ Ngây) 62,3 triệu đồng và ông A Lăng Mon (xã Sông Kôn) 51 triệu đồng.

Ông Lê Văn Nguyên - Giám đốc Agribank Đông Giang cho biết: Bảo an tín dụng là sản phẩm đã được chi nhánh triển khai thực hiện nhiều năm qua. Đây là sản phẩm thiết thực, góp phần chia sẻ gánh nặng cho người dân khi gặp rủi ro về con người trong quá trình vay vốn sản xuất kinh doanh, đồng thời cũng giúp Agribank giảm thiểu gánh nặng nợ xấu khi hộ vay không may gặp rủi ro bất khả kháng, nhất là đối với vùng sâu, vùng xa như địa bàn chúng tôi. Với mong muốn “nhiều người bù đắp chia sẻ cho một người”, đơn vị đã tích cực vận động, giải thích cho khách hàng vay vốn hiểu rõ quyền lợi của mình khi mua sản phẩm Bảo an tín dụng.

Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời đã tạo niềm tin cho khách hàng khi tham gia sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank, thể hiện được tính nhân văn sâu sắc, giúp khách hàng thanh toán được nợ ngân hàng khi không may gặp những rủi ro trong cuộc sống; đồng thời góp phần tháo gỡ phần nào khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống cho người dân.

Hiện ABIC Đà Nẵng đang triển khai các sản phẩm gồm bảo hiểm xe ô tô, xe máy, nhà, cây trồng, vật nuôi, đặc biệt là bảo hiểm BATD - gói bảo hiểm phi nhân thọ. “Cách đây vài năm, các trường hợp bị bệnh hiểm nghèo như ung thư hay tử vong đều bị từ chối bảo hiểm. Chúng tôi đã sửa đổi quy tắc bảo hiểm theo hướng mở rộng quyền lợi cho khách hàng. Với bảo hiểm BATD, khách hàng không may qua đời sẽ được chi trả 50% số tiền tham gia bảo hiểm trong năm đầu và được chi trả 100% từ năm thứ 2 trở đi” - ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc ABIC Đà Nẵng chia sẻ.

Được biết, trong năm 2019, ABIC Đà Nẵng đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm BATD đến 56 khách hàng với số tiền hơn 2,5 tỷ đồng; từ đầu năm 2020 đến nay, đã chi trả bảo hiểm BATD với số tiền hơn 3 tỷ đồng. Để nâng cao quyền lợi cho khách hàng, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ, thủ tục, ABIC luôn cải tiến quy trình, hàng năm đều thống kê chi tiết tần suất rủi ro để đề xuất với các Bộ, Ngành liên quan sửa đổi quy tắc bảo hiểm BATD theo hướng ngày càng mở rộng quyền lợi đến với khách hàng.

Xem 1001 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng