Thứ ba, 20 Tháng 10 2020
TIN MỚI

SaiGon Bank tặng quà trẻ em khuyết tật

SaiGon Bank tang qua tre em khuyet tatNgày 17/09/2020, đại diện Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SaiGon Bank) đã trao tặng 50 triệu đồng cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học và lưu trú tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi).

Hòa cùng không khí tưng bừng, náo nức trong ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021 của các thầy cô, học sinh tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, cùng với nhiều đơn vị cá nhân, mạnh thường quân có lòng hảo tâm khác, SaiGon Bank đã trao tặng 50 triệu đồng cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học và lưu trú tại đây.

Thay mặt Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm  tiếp nhận và trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên SaiGon Bank đã nhiệt tình ủng hộ và có những hỗ trợ quý báu về mặt vật chất cũng như động viên tinh thần cho các em, các cháu có hoàn cảnh thực sự rất khó khăn đang học tập và lưu trú tại Trung tâm.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách và sự quan tâm chia sẻ đến cộng đồng, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, SaiGon Bank vẫn không quên hướng đến những giá trị nhân văn, nghĩa cử cao đẹp dành cho những mầm non của đất nước. SaiGon Bank hy vọng rằng với sự cố gắng phấn đấu, nỗ lực vượt qua số phận khó khăn, các em, các cháu tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn sẽ đạt được thành tích học tập tốt nhất, trở thành những người có ích cho xã hội.

Xem 1004 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng