Thứ bảy, 24 Tháng 10 2020
TIN MỚI

Agribank Lâm Đồng II bàn giao căn nhà tình thương cho hộ gia đình nghèo trên địa bàn

Agribank Lam Dong II ban giao can nha tinh thuong cho ho gia dinh ngheo tren dia banVừa qua, tại xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Lâm Đồng II đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng tổ chức Lễ trao tặng và bàn giao 1 căn nhà tình thương cho hộ gia đình nghèo trên địa bàn.

Là ngân hàng thương mại Nhà nước, bên cạnh mục tiêu lợi nhuận, Agribank Lâm Đồng II còn luôn hướng đến các hoạt động an sinh, xã hội tại địa phương. Hàng năm, Chi nhánh luôn dành một khoản kinh phí nhất định để thực hiện công tác an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế… với mong muốn đồng hành, chung tay với cộng đồng để chia sẻ khó khăn, hướng đến xây dựng một xã hội tốt đẹp, một quê hương Lâm Đồng giàu mạnh. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp của Chi nhánh.

Trong dịp này Agribank Lâm Đồng II tài trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở là hộ bà Hoàng Thị Pử ngụ tại thôn Hiệp Hòa, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng.

Đại diện hộ gia đình được tài trợ nhà ở, bà Hoàng Thị Pử đã cảm ơn Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II và các cấp chính quyền đã tài trợ xây nhà tình thương cho gia đình bà. Gia đình bà là một trong những hộ nghèo của xã, gặp khó khăn về nhà ở, việc gia đình bà được trao nhà tình thương là niềm động viên khích lệ để gia đình bà cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Xem 1033 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng