Thứ ba, 22 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Vietcombank thông báo áp dụng hạn mức giao dịch cho thẻ ghi nợ nội địa

Thong baoNhằm gia tăng tính an toàn cho giao dịch thanh toán không tiếp xúc bằng thẻ Ghi nợ Nội địa, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thông báo áp dụng hạn mức giao dịch không cần nhập PIN đối với loại hình thanh toán này.

Hạn mức Số tiền Diễn giải
Hạn mức/lần giao dịch 1.000.000 VNĐ Đối với các giao dịch không tiếp xúc bằng thẻ ghi nợ nội địa dưới 1 triệu đồng, khách hàng sẽ không phải nhập PIN khi giao dịch.
Hạn mức tích lũy tuần hoàn 3.000.000 VNĐ Khi tổng giá trị tích lũy của các giao dịch không cần nhập PIN vượt quá hạn mức quy định (03 triệu đồng), khách hàng bắt buộc phải thực hiện một giao dịch có xác thực bằng PIN trên POS (bao gồm cả giao dịch tiếp xúc và không tiếp xúc). Sau đó, hạn mức giao dịch không cần nhập PIN sẽ được khởi tạo lại.

Chủ thẻ sẽ hạn chế được rủi ro khi thẻ bị đánh cắp/thất lạc, kẻ gian không thể thực hiện nhiều giao dịch không cần nhập PIN liên tục, hạn chế tối đa mức tổn thất có thể xảy ra. Đồng thời vẫn đảm bảm tính thuận tiện khi thanh toán của chiếc thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank chip contactless.

Xem hướng dẫn sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank chip contactless tại đây hoặc liên hệ: các chi nhánh Vietcombank gần nhất hoặc hotline 1900 54 54 13.

Xem 1112 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng