Thứ năm, 24 Tháng 9 2020
TIN MỚI

HDBank cấp tín dụng doanh nghiệp online 24/7

HDBank cap tin dung doanh nghiep onlineHướng đến lợi ích tốt nhất và sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã triển khai chương trình “Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24h”.

Chỉ 2 phút đăng kí thông tin trực tuyến, hệ thống phê duyệt tự động sẽ phản hồi ngay lập tức cho doanh nghiệp phương án tài chính tối ưu nhất. HDBank cam kết sẽ tư vấn hoàn tất các thủ tục còn lại trong 24 giờ, thủ tục đơn giản, bảo mật thông tin.

Hiện nay, HDBank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cấp tín dụng online đối với khách hàng doanh nghiệp.

Song song, để hỗ trợ các giao dịch tài chính online, HDBank liên tiếp triển khai nhiều ứng dụng, tiện ích công nghệ số hiện đại, trong đó có chương trình mở tài khoản doanh nghiệp online và dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán kết hợp cùng MISA.

Để mở tài khoản doanh nghiệp online, khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu mở tài khoản doanh nghiệp online trên website https://hdbank.com.vn/ - hoàn toàn không phải đến trực tiếp, không phải bổ sung hồ sơ giấy tờ sau đó.

Xem 1259 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng