Thứ sáu, 25 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Viet Capital Bank xác thực thư bảo lãnh bằng QR code dành cho khách hàng doanh nghiệp

Viet Capital Bank xac thuc thu bao lanh bang QR codeTừ ngày 04/8/2020, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) cung cấp tiện ích mới dành cho khách hàng xác thực thư bảo lãnh bằng mã QR, giúp khách hàng chủ động thực hiện việc tra cứu đồng thời tiết kiệm thời gian, thủ tục xác thực với ngân hàng.

Khách hàng chỉ mất vài phút là có thể dễ dàng hiện việc tra cứu các thông tin của thư của Thư bảo lãnh:

- Bước 1: Chỉ cần dùng thiết bị di động có kết nối internet và có sẵn chức năng quét mã QR (Scan QR)/hoặc bật chế độ camera.

- Bước 2: Sau khi nhận diện QR Code, ứng dụng sẽ hiển thị một liên kết, khách hàng chọn vào liên kết và các thông tin chi tiết về Thư bảo lãnh sẽ được hiển thị để khách hàng có thể tự đối chiếu mà không cần phải liên hệ với ngân hàng hay làm thêm bất kỳ thủ tục nào khác.

Bên cạnh việc xác thực bằng QR code, khách hàng của VietCapital Bank còn có thể sử dụng nhiều cách thức khác để xác thực thư bảo lãnh, như:

- Truy cập vào đường dẫn https://vietcapitalbank.com.vn/guarantee-certificate/login

- Hội sở ngân hàng theo địa chỉ số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố.Hồ Chí Minh.

Mã QR trong tiếng Anh là Quick Response code; viết tắt: QR code. Mã QR có thể tạm hiểu là mã phản hồi nhanh hay nhiều người còn gọi là mã vạch ma trận. Đây là dạng mã vạch hai chiều có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Nhờ khả năng mã hóa hàng ngàn kí tự mà một mã QR có thể chứa đựng được rất nhiều thông tin khác nhau. Đây chính là lí do mà nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn mã QR cho việc minh bạch thông tin, truy xuất tận gốc sản phẩm hàng hóa của mình trên thị trường.

Xem 1253 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng