Thứ bảy, 19 Tháng 9 2020
TIN MỚI

DongA Bank tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo 2020

DongA Bank tham gia Ngay hoi hien mau nhan dao 2020Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 28 năm thành lập, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh Ngày hội hiến máu nhân đạo do Công đoàn và Đoàn thanh niên Ngân hàng được tổ chức vào sáng ngày 30/7/2020.

“Tôi yêu sự chia sẻ” đó không chỉ là thông điệp mà còn là ý nghĩa nhân văn cho Ngày hội hiến máu nhân đạo DongA Bank 2020. Nghĩa cử cao đẹp ấy ngày một lan tỏa đến tất cả CBNV DongA Bank, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong cộng đồng và xã hội. Thông qua ngày hội, tại Hội sở đã có hơn 200 đơn vị máu đã được CBNV DongA Bank tình nguyện hiến. Cùng với đó, hoạt động hiến máu cũng được đồng loạt được tổ chức trên toàn hệ thống, cứ mỗi năm DongA Bank tự hào đã hiến được hơn 1.000 đơn vị máu cho cộng đồng và xã hội.

Đồng thời, tại ngày hội hiến máu CBNV đã quyên góp để gây quỹ từ thiện, nhằm giúp cho Câu lạc bộ công tác xã hội “Vì những ước mơ” trực thuộc Đoàn thanh niên DongA Bank có thêm kinh phí cho các hoạt động từ thiện, trao quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ trong thời gian tới.

Có thể khẳng định rằng, ngày hội Hiến máu nhân đạo DongA Bank 2020 là một trong những chuỗi hoạt động có ý nghĩa được tổ chức hằng năm, nhân dịp kỷ niệm thành lập DongA Bank. Thông qua ngày hội sẽ góp phần thể hiện trách nhiệm của tập thể CBNV DongA Bank đối với cộng đồng xã hội. Qua đó, nâng cao hình ảnh thương hiệu DongA Bank đối với khách hàng.

Xem 499 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng