In trang này

Vietcombank Bắc Gia Lai phối hợp tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo về mắt

Vietcombank Bac Gia Lai phoi hop to chuc kham chua benh nhan dao ve matNhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Gia Lai đã phối hợp cùng Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3) tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo về mắt cho các gia đình chính sách và người nghèo.

Trước đó, Bệnh viện Quân y 211 đã thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và thông tin về chương trình cũng được Vietcombank Bắc Gia Lai chia sẻ mạnh mẽ nên từ sáng sớm ngày 25/07, rất nhiều người đã đến bệnh viện để được thăm khám với con số trên 500 người, vượt hơn gấp 2 lần kế hoạch dự kiến ban đầu.

Trong dịp này, nhiều hộ nghèo, cận nghèo, bà con dân tộc thiểu số đã được khám, chữa bệnh miễn phí. Ngoài việc được cấp thuốc điều trị, người dân còn được các bác sĩ tư vấn tận tình, chu đáo về cách chăm sóc, bảo vệ đôi mắt; các chế độ ăn uống, tập luyện hằng ngày để có đôi mắt sáng.

Nhân dịp này, công đoàn Vietcombank Bắc Gia Lai cũng đã đã trích gần 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình, người thân của các CBNV đã có công với cách mạng, đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xem 1831 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng