Thứ năm, 24 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Vietcombank triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm giao dịch

Vietcombank trien khai cong tac phong chong dich Covid 19Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã thực hiện kích hoạt đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch vừa đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống để cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng vừa bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân và cán bộ nhân viên.

Vào ngày 25/7/2020, tại Đà Nẵng đã phát hiện ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng đầu tiên (BN 416) của làn sóng dịch thứ 2 sau 99 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Và từ đó đến nay đã phát hiện thêm hơn 90 ca lây nhiễm mới phát sinh chủ yếu ở TP Đà Nẵng và một số địa phương khác như TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đắk Lắk. 

Ngay khi Chính phủ và Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 có công văn chỉ đạo sau khi phát hiện ca bệnh 416, Vietcombank đã thực hiện kích hoạt đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch vừa đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống để cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng vừa bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân và cán bộ nhân viên.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ cùng các quy định của ngành Ngân hàng để hạn chế tối đa khả năng dịch bệnh xâm nhập trở lại trên diện rộng, với mục tiêu đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng, chúng tôi mong muốn Quý khách hàng, Quý Đối tác cùng hợp tác với ngân hàng thực hiện có trách nhiệm các biện pháp phòng chống dịch tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc theo khuyến cáo của các cơ quan có thẩm quyền tại từng địa phương.

Xem 1194 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng