In trang này

Giao dịch thông minh với VietinBank iPay Mobile

Giao dich thong minh voi VietinBank iPay MobileNgân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) với ứng dụng iPay Mobile có đầy đủ tính năng thông dụng như: Chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn điện/nước, nạp tiền điện thoại… và những tính năng hiện đại, mang đến tiện ích tối ưu cho người dùng - đặc biệt trong thời gian COVID-19 đang có chiều hướng quay trở lại như hiện nay.

“Tính năng đi chợ online” giúp khách hàng đi chợ ngay trên điện thoại thông minh và hàng hóa sẽ được giao đến tận địa chỉ của khách hàng chỉ sau một vài thao tác.

Khi bắt buộc phải ra ngoài, khách hàng có thể hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp với vật dụng xung quanh thông qua “thanh toán không tiếp xúc” bằng mã QRPay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chỉ cần quét mã QR tại địa điểm mua sắm, bạn có thể thanh toán thật nhanh chóng và dễ dàng.

Một trong những điểm nhấn khác là chức năng về dịch vụ thẻ cho phép khách hàng chủ động vấn tin tài khoản thẻ, kích hoạt/mở/khóa thẻ ngay trên ứng dụng mà không cần đến quầy giao dịch trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, VietinBank iPay Mobile còn đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính giúp khách hàng như: Gửi tiết kiệm tích lũy online, liên kết thanh toán với ví Moca, mua sắm online… ngay trên ứng dụng.

Khám phá ngay tại: https://www.youtube.com/watch?v=uPTAqmH4UDA

Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ vui lòng đăng ký dịch vụ tại: www.vietinbank.vn/r 

Tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại: www.vietinbank.vn/m

Thông tin chi tiết, liên hệ: chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc KH: 1900 558 868, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 1838 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng