Thứ hai, 21 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Vietcombank tài trợ xây dựng Trường tiểu học Lộc Tấn A

Vietcombank tai tro xay dung Truong tieu hoc Loc Tan AMới đây, tại xã Lộc Tấn - huyện Lộc Ninh - tỉnh Bình Phước, Huyện ủy, UBND huyện Lộc Ninh phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức Lễ khánh thành công trình phòng học Trường tiểu học Lộc Tấn A do Vietcombank tài trợ xây dựng.

Công trình phòng học Trường tiểu học Lộc Tấn A do Vietcombank tài trợ nguồn vốn 3 tỷ đồng, được khởi công từ tháng 5/2019, công trình cao 2 tầng với 8 phòng học, có tổng diện tích sử dụng trên 582m2, đến nay đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu về chất lượng theo đúng thiết kế và được chính thức đưa vào sử dụng ngay cho năm học mới. Đây là một trong những công trình hết sức ý nghĩa, giúp các em học sinh có điều kiện để phấn đấu học tập tốt hơn đáp ứng nguyện vọng của bà con nhân dân xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành bày tỏ:  huyện Lộc Ninh là địa bàn vùng sâu vùng xa, tiếp giáp biên giới 3 tỉnh của nước bạn, có 13 dân tộc thiểu số cùng sinh sống, điều kiện các mặt còn hạn chế, vì thế, việc Vietcombank được tài trợ công trình phòng học Trường tiểu học Lộc Tấn A tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước là một vinh dự và ý nghĩa vô cùng to lớn đối với công tác giáo dục nói riêng và an sinh xã hội chung.

Qua đây, Vietcombank cũng hy vọng phong trào dạy và học của thầy và trò sẽ đạt kết quả tốt, sớm đạt chuẩn quốc gia cấp độ II. Và cùng hy vọng về một tương lai tươi sáng: “Ngày nay chúng em tự hào về trường và ngày mai trường tự hào về chúng em”.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cũng có món quà hết sức ý nghĩa trao tặng nhà trường đó là 1 chiếc tivi LCD Smart Sony 55 inch; Tỉnh ủy Bình Phước trao tặng 05 bộ máy vi tính là trang thiết bị hỗ trợ nhà trường và các em học sinh trong việc học tập; Vietcombank Bình Phước tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đạt thành tích cao trong học tập.

Xem 1530 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng