Thứ bảy, 19 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Vietcombank ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank

Vietcombank ra mat dich vu Ngan hang so VCB DigibankVừa qua, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank dựa trên việc hợp nhất và thay thế các nền tảng Internet Banking và Mobile Banking, mang lại trải nghiệm đồng nhất hoàn toàn mới cho khách hàng về: Giao diện, thông tin đăng nhập, hạn mức, tính năng, tiện ích trên các thiết bị khác nhau (PC, laptop, smartphone, tablet…).

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng VCB Digibank là được tích hợp sẵn tính năng nhận thông báo biến động số dư (OTT Alert), thay thế cho việc nhận thông báo qua tin nhắn SMS truyền thống trước đây. Đặc biệt, tính năng này được cung cấp MIỄN PHÍ, giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí.

OTT Alert giúp khách hàng kiểm soát thay đổi số dư tài khoản ngân hàng 24/24 tại bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet và cài đặt ứng dụng VCB Digibank. Nỗi lo không nhận được thông tin thay đổi số dư khi đi công tác hay du lịch nước ngoài đã không còn làm khó được khách hàng Vietcombank. Ngoài thông báo thay đổi số dư tài khoản, OTT Alert còn thông báo khi khách hàng chi tiêu thẻ, nhắc lịch trả nợ định kỳ và các thông báo khác theo quy định của Vietcombank từng thời kỳ.

Khác với tin nhắn SMS truyền thống với số lượng kí tự hạn chế, OTT Alert không giới hạn nội dung và được trình bày bằng tiếng Việt có dấu, do đó khách hàng có thể nhận được thông tin biến động tài khoản một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Để trải nghiệm OTT Alert, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

 Bước 1  Đăng ký số điện thoại sử dụng dịch vụ SMS Banking tại Vietcombank
 Bước 2  Soạn tin nhắn VCB CD gửi 6167
 Bước 3  Khách hàng truy cập vào ứng dụng VCB Digibank và cài đặt theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Hãy trải nghiệm OTT Alert ngay trên ứng dụng VCB Digibank hôm nay!

Phương thức xác thực VCB - Smart OTP trên VCB Digibank

Smart OTP là phương thức xác thực hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức xác thực bằng tin nhắn SMS truyền thống. VCB-Smart OTP được tích hợp ngay trên ứng dụng VCB Digibank, mang đến sự thuận tiện cho Khách hàng khi sử dụng.

Các ưu điểm của Smart OTP

- Hạn mức giao dịch cao: 01 tỷ đồng/giao dịch với Khách hàng Cá nhân Thông thường và lên tới 03 tỷ đồng/giao dịch đối với Khách hàng Ưu tiên.

- An toàn và bảo mật hơn với nhiều lớp bảo mật (mật khẩu điện thoại, mật khẩu ứng dụng, mật khẩu giao dịch Smart OTP…).

- Hoàn toàn miễn phí.

Để tận hưởng các tiện ích do Smart OTP mang lại, làm theo hướng dẫn cài đặt tại đây: https://bit.ly/digi_hdsmartotp

Nhân dịp ra mắt dịch vụ VCB Digibank, đối với khách hàng lần đầu cài đặt VCB-Smart OTP và thực hiện tối thiểu 10 giao dịch tài chính sử dụng VCB-Smart OTP trên VCB Digibank sẽ có cơ hội nhận mã giảm giá QR-Pay trị giá 100.000 VND.

Đặc biệt, khách hàng có nhiều giao dịch tài chính nhất sử dụng Smart OTP sẽ có cơ hội trúng thưởng 30.000.000 VND vào cuối chương trình.

Chương trình diễn ra từ nay cho đến 29/11/2020 với 200 giải thưởng MỖI TUẦN.

Xem 1504 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng