Thứ ba, 22 Tháng 9 2020
TIN MỚI

BacA Bank đồng hành giải chạy VnExpress Marathon

BacA Bank dong hanh giai chay VnExpress MarathonNgày 26/7/2020 vừa qua, các CBNV Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) Chi nhánh Bình Định đã đồng hành và hòa chung niềm vui với hơn 5000 runners tham gia giải chạy VnExpress Marathon - Run with the Sea and Sun tại thành phố biển Quy Nhơn.

VnExpress Marathon Quy Nhơn là giải chạy thường niên, do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức. Sau nửa năm khởi động, rạng sáng 26/7, giải chạy chính thức bước vào giai đoạn tranh tài. VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 quy tụ hơn 5.000 runners tham gia ở 4 cự ly 42km, 21km, 10km và 5km.

Vinh dự trở thành Nhà tài trợ Bạc trong giải VnExpress Marathon 2020, BacA Bank thể hiện ước vọng cải thiện thể lực của người Việt, tiếp sức cho các phong trào thể thao đại chúng, cùng các runners lan tỏa thông điệp “Chạy vì Hạnh phúc đích thực”.

Nhằm góp phần lan tỏa tinh thần nâng cao sức khỏe, làm việc hiệu quả, tận hưởng cuộc sống; các CBNV của BacA Bank chi nhánh Bình Định đã rất nhiệt tình tham gia giải chạy dù với vị trí người chạy hay cổ động viên. Ông Lê Thanh Phượng, Giám đốc BacA Bank Bình Định, chia sẻ về việc đăng ký tham gia chạy cự ly 5km vừa là để có một hoạt động thể thao ý nghĩa cuối tuần vừa là để động viên anh em CBNV chi nhánh rèn luyện sức khỏe, theo đúng tinh thần phát động phong trào của Ban Lãnh đạo.

Sau khi cán đích ở cự ly 5km, bạn Nguyễn Đình Thi - Chuyên viên Quan hệ Khách hàng CN tỉnh Bình Định hồ hởi trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ các đồng nghiệp: “Tôi rất vui khi được tham gia vào một hoạt động cộng đồng ý nghĩa như vậy”. Dù là cổ động viên hay runner, mỗi thành viên của BacA Bank đều mang trên mình chiếc áo BacA Bank true RUNNERS đầy tự hào. Với mỗi chiếc áo này, các cán bộ nhân viên BacA Bank sẽ góp trực tiếp 200.000 VNĐ vào Quỹ Vì Tầm Vóc Việt để thực hiện các hoạt động thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa cho cộng đồng. 

Bên lề giải chạy, gian hàng của BacA Bank luôn thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu, nhận quà là nước TH true Water và sữa gạo TH cũng như đăng ký mở tài khoản BacA Bank.

Trong suốt hành trình hơn 25 năm trưởng thành kiên tâm theo đuổi triết lý hoạt động “Vì con người”; BacA Bank luôn lựa chọn đồng hành cùng các chương trình xã hội, thiện nguyện để nâng cao Tầm vóc Việt, góp phần vào sự đầu tư phát triển mang tính chiến lược quốc gia, đồng thời thể hiện sứ mệnh của Ngân hàng TMCP Bắc Á: Tạo ra các giá trị đích thực cho cộng đồng.

Xem 488 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng