Chủ nhật, 17 Tháng 1 2021
TIN MỚI
Mời tham dự khóa đào tạo “Đánh giá rủi ro môi trường và xã hội trong hoạt động cấp tín dụng đối với các dự án Năng lượng tái tạo”

Mời tham dự khóa đào tạo “Đánh giá rủi ro môi trường và xã hội trong hoạt động cấp tín dụng đối với các dự án Năng lượng tái tạo”

Nhằm tăng cường năng lực thẩm định, đánh giá và quản lý rủi ro môi trường và xã hội cho các ngân hàng khi cấp tín dụng cho các dự án Năng lượng tái tạo, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) tổ chức chương trình đào tạo “Đánh giá rủi ro môi trường và xã hội trong hoạt động cấp tín dụng đối với các dự án Năng lượng tái tạo” dành cho các Tổ chức hội viên.

Thông tin về khóa đào tạo

Mục tiêu khóa đào tạo:

- Giúp học viên hiểu được những rủi ro môi trường và xã hội và nắm được quy trình quản lý rủi ro môi trường và xã hội trong hoạt động cấp tín dụng

- Hiểu được sự lồng ghép việc quản lý rủi ro môi trường và xã hội trong hệ thống quản lý rủi ro tín dụng

- Nắm được các công cụ thẩm định rủi ro môi trường và xã hội

- Thực hành đánh giá được thực tiễn rủi ro môi trường và xã hội đối với các dự án Năng lượng tái tạo.

Thành phần tham dự: Cán bộ quản lý, chuyên viên làm công tác tín dụng, phê duyệt tín dụng, Quản lý rủi ro tín dụng tại Hội sở, chi nhánh và đơn vị trực thuộc các tổ chức tín dụng, hội viên của VNBA.

Chương trình đào tạo: Chi tiết tại đây.

Giảng viên: Chuyên gia cao cấp của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF), Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển về Tiết kiệm Năng lượng (Enerteam) và Công Ty Năng Lượng Mặt trời Bách Khoa  (SolarBK).

Thời gian, địa điểm:

Tại Hà Nội

- Thời gian: Thứ 3 - Buổi chiều, ngày 28/7/2020: 13h30 - 17h00

- Địa điểm: Khách sạn Thăng Long Opera - 1C Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

- Thời gian: Thứ 6 - Buổi chiều, ngày 31/7/2020: 13h30 - 17h00

- Địa điểm: Palace Hotel Saigon, 56 - 66 Nguyễn Huệ, quận 01, TP Hồ Chí Minh.

Mời các Tổ chức hội viên có nhu cầu cử cán bộ và đăng ký danh sách học viên tham dự khóa đào tạo trước ngày 27/7/2020 theo mẫu Phiếu đăng ký (đính kèm) và gửi theo đường bưu điện, Fax hoặc điện thoại theo địa chỉ sau: Trung tâm đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, số 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024 38 218 682; Fax: 024 39 740 427. Liên hệ: Anh Vũ Tất Đạt. ĐT: 0935 616 668. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 800 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng