Thứ tư, 20 Tháng 1 2021
TIN MỚI

Đăng ký VietinBank iPay Mobile - nhận quà siêu hấp dẫn

Dang ky VietinBank iPay Mobile nhan qua sieu hap danTừ ngày 22/6 - 23/8/2020, để mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai Chương trình khuyến mãi “Đăng ký iPay Mobile - Nhân 2 ưu đãi” dành cho KH cá nhân đăng ký và kích hoạt mới dịch vụ iPay Mobile của VietinBank.

Theo đó, VietinBank tặng ngay thẻ nạp điện thoại trị giá 30.000 VND cho 300 KH đầu tiên đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile mỗi ngày.

 Ngoài ra trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia quay số may mắn, phần thưởng cụ thể như sau:

- 9 giải Nhất là điện thoại iPhone 11 Pro Max trị giá 40 triệu đồng/chiếc.

- 45 giải Nhì là voucher đặt vé máy bay trị giá 2 triệu đồng/voucher.

VietinBank iPay Mobile giờ đây đã trở thành ứng dụng tài chính thông minh không thể thiếu với người dùng thời đại 4.0. VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.1.2 với giao diện tươi mới, bắt mắt; thiết kế khoa học và tinh tế hứa hẹn mang đến cho người dùng các trải nghiệm tài chính hiện đại nhất với đa dạng các tính năng vượt trội; nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian.

- Để cập nhật phiên bản mới, khách hàng tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại: www.vietinbank.vn/m

- Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ vui lòng đăng ký dịch vụ tại: www.vietinbank.vn/r.

- Khách hàng tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại: www.vietinbank.vn/m.

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) chính thức ra mắt VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.1.2 với nhiều tính năng khác biệt, mang đến nhiều tiện ích và trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Với tính năng liên kết ví điện tử Moca trên ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile. Tính năng này cho phép khách hàng đã có tài khoản Moca liên kết tài khoản thanh toán tại iPay Mobile của khách hàng với ví điện tử Moca để nạp/rút tiền từ tài khoản vào/từ ví Moca; đồng thời có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ của Grab/Moca hoặc của các nhà cung cấp có kết nối với Grab/ Moca.

Đặc biệt, khi đăng nhập iPay Mobile, hệ thống sẽ tự động hiển thị hạng của khách hàng ưu tiên và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

VietinBank iPay Mobile phiên bản mới còn có khả năng cho phép khách hàng tất toán toàn bộ khoản vay và đóng tài khoản vay; Ngoài ra còn phát triển chức năng: Tự động hiển thị các thông báo; gợi ý chi tiêu cho khách hàng dựa theo tần suất hành vi khách hàng giao dịch trước đó. Đồng thời phiên bản mới cũng tinh chỉnh, nâng cấp các tính năng hiện có như: Bổ sung các loại bảo hiểm mới (bảo hiểm xe máy và bảo hiểm sốt xuất huyết) tại chức năng Mua bảo hiểm; bổ sung kỳ hạn cho sản phẩm gửi Tiết kiệm thông thường; gửi tin nhắn đến số điện thoại đăng ký iPay của khách hàng để cảnh báo khi khách hàng đăng nhập trên thiết bị khác; chỉnh sửa và tối ưu hóa mật khẩu đăng nhập lần đầu của khách hàng…

Thông tin chi tiết, liên hệ: Chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc KH: 1900 558 868, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 2839 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng