Thứ tư, 20 Tháng 1 2021
TIN MỚI

TPBank triển khai chương trình “Sống chủ động, đón tương lai”

TPBank trien khai chuong trinh Song chu dongTừ ngày 22/6 - 22/8/2020, Ngân hàng Tiên phong (TPBank) đang triển khai chương trình khuyến mại “Sống chủ động, đón tương lai” dành cho khách hàng tham gia Hợp đồng bảo hiểm Sun Life với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đây là chương trình khuyến mại đầu tiên được áp dụng nhằm tri ân khách hàng sau khi Sun Life và TPBank tiến hành hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm trong 15 năm.

Tổng giá trị quà tặng của chương trình dành cho khách hàng lên đến gần 1,8 tỷ đồng. Việc thực hiện chương trình này không chỉ tạo cơ hội nhận quà tặng giá trị, mà còn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và đảm bảo một tương lai tươi sáng thông qua những hợp đồng bảo hiểm với những quyền lợi thiết thực và lâu dài.

Nếu có ý định tham gia cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng không nên bỏ qua cơ hội này, vì vừa được bảo vệ, tích lũy tài chính cho bản thân và gia đình, vừa được nhận những món quà có giá trị. Tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình khuyến mãi tại https://bitly.com.vn/fA5gq để đưa ra ngay quyết định cho mình.

Sun Life Việt Nam là thành viên Sun Life (Canada) - Tổ chức bảo hiểm, tài chính uy tín thế giới với kinh nghiệm hoạt động trên 155 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ 5.070 tỷ đồng, là công ty phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Sun Life Việt Nam được công nhận là Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho Việt Nam trong 3 năm liên tiếp từ 2017-2019.

Thông tin chi tiết, liên hệ: hotline 1900585885 hoặc chi nhánh TPBank.

Xem 3157 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng