Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Eximbank đền ơn đáp nghĩa nhân ngày thương binh liệt sỹ

Eximbank den on dap nghia nhan ngay thuong binh liet syNgày 23/6, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã thăm hỏi, trao quà tặng cho gia đình chính sách, người có công với Cách mạng tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Cán bộ nhân viên Eximbank đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ thuộc huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Đây là nơi an nghỉ của hơn 3.000 liệt sỹ - những người đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, CBNV ngân hàng đến từng nhà của các Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng để thăm hỏi và trao quà. “Chúng tôi được các Mẹ, các Chú, các Anh - những người có công cách mạng kể lại những năm tháng chống giặc hào hùng của dân tộc để chúng tôi, thế hệ sau càng thấu hiểu hơn sự hy sinh lớn lao của thế hệ trước vì sự nghiệp thống nhất đất nước, hòa bình, tự do như ngày hôm nay.” - Một CBNV bày tỏ lòng biết ơn với những người có công.

“Đây là việc làm thiết thực nhằm tri ân và xoa dịu phần nào nỗi đau đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với Cách mạng. Hơn nữa, khi trực tiếp thăm hỏi các Mẹ, các thương, bệnh binh, chúng tôi hiểu rằng việc chung tay cùng xã hội chăm sóc người có công không chỉ là trách nhiệm mà còn xuất phát từ tình cảm “Uống nước nhớ nguồn”. Trong thời gian tới, ngân hàng chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình hơn nữa để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách, người có công đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ nhân viên Eximbank đối với cộng đồng” - Đại diện Eximbank chia sẻ.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, những hoạt động hướng về công đồng và vì cộng đồng đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Eximbank trong suốt những năm qua.

Xem 847 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng