Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Vietcombank tổ chức hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Vietcombank to chuc hoi nghi chuyen de Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi MinhNgày 07/6/2020, tại Hội trường Dinh Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh, 5 chi nhánh của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là Sài Thành, Đông Sài Gòn, Tân Sài Gòn, Thủ Thiêm và Phú Nhuận đồng tổ chức thành công "Hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Hội nghị với sự tham dự của gần 400 đại biểu gồm Ban Giám đốc, cán bộ, đảng viên của 05 chi nhánh. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền tải những nội dung gần gũi, ý nghĩa, sâu sắc và cảm động về tấm gương đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Việc tổ chức hội nghị chuyên đề nhằm đẩy mạnh việc thực hiện kế hoạch "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" do Đảng uỷ Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam phát động. Cán bộ đảng viên các chi nhánh đã nhận thức được đầy đủ, sâu sắc về những cống hiến vĩ đại của Bác Hồ đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, đồng thời thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh để học tập, áp dụng triển khai trong thực tiễn các công việc hoạt động ngân hàng. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã có thêm nhiều cơ hội thảo luận, giao lưu, trao đổi, tăng tính gắn kết, góp phần xây dựng và hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Xem 1163 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng