Thứ ba, 11 Tháng 8 2020
TIN MỚI
Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo "Sống là để yêu thương"

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo "Sống là để yêu thương"

Vừa qua, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (Hà Nội) tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Sống là để yêu Thương”.

Tiếp nối thành công của các chương trình thiện nguyện hiến máu nhân đạo trong những năm qua, chương trình lần này tiếp tục được đông đảo cán bộ nhân viên Eximbank ủng hộ và tham gia, đóng góp gần 100 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là sau giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, nguồn máu dữ trữ đảm bảo cho điều trị người bệnh ngày càng giảm.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội được Eximbank phát động hàng năm. “Trong những năm qua, lực lượng cán bộ nhân viên Eximbank đã tham gia tích cực phong trào hiến máu nhân đạo, đặc biệt trong giai đoạn này, chúng tôi mong muốn phần nào chung tay hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu an tâm tập trung cho công tác phòng chống dịch. Ngân hàng hy vọng những đơn vị máu mà các anh chị em Eximbank sẻ chia ngày hôm nay sẽ mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân. Eximbank chúc ngành y tế tiếp tục vững vàng, hoàn thành sứ mệnh chăm lo sức khỏe cho nhân dân”- Đại diện Eximbank chia sẻ.

Trong giai đoạn chung tay cùng cả nước phòng, chống Covid-19, Eximbank cũng đã phát động nhiều chương trình hướng về cộng đồng. Theo đó, nhà băng đã trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM. Số tiền này trích từ quỹ Công đoàn Eximbank với sự ủng hộ của hàng nghìn cán bộ nhân viên, nhằm cùng cả nước tiếp sức cho đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch.
Xem 1234 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng