Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Vietcombank Thái Nguyên tặng quà bệnh nhân nhi nhân ngày 1/6

Vietcombank Thai Nguyen tang qua benh nhan nhiNgày 1/6/2020, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Thái Nguyên đã phối hợp với phòng Công tác xã hội và khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên tổ chức tặng quà cho các cháu bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Thái Nguyên.

Tham dự chương trình, đại diện bệnh viện có đồng chí Lê Thị Hương Lan - Phó Giám đốc; về phía Vietcombank Thái Nguyên có đồng chí Lê Tuấn Phan - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc cùng lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Vietcombank Thái Nguyên.

Đồng chí Lê Tuấn Phan đã phát biểu gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, mong các cháu luôn mạnh khỏe, nghe lời cha mẹ và tích cực điều trị. Vietcombank Thái Nguyên đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 1 trường hợp bệnh nhi đặc biệt khó khăn hiện đang phải điều trị lọc máu, Ban giám đốc chi nhánh đã trực tiếp xuống thăm hỏi động viên và tặng quà cháu.

Những niềm vui trao đi, những tiếng cười nhận lại, Vietcombank Thái Nguyên hi vọng những món quà nhỏ là niềm động viên kịp thời đối với các bệnh nhi và người nhà, giúp các em có thêm niềm vui, phấn khởi và có một ngày Tết Thiếu nhi thật ấm áp, ý nghĩa.

Xem 1240 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng