Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Cùng SeABank lan tỏa yêu thương đến với trẻ em nghèo nhân dịp 1/6

Cung SeABank lan toa yeu thuong den voi tre em ngheoNgày 30/5/2020, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đã phối hợp cùng Công an phường Phúc Xá, Đài PTTH Hà Nội, Đoàn Thanh niên Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Báo An ninh thủ đô tổ chức chương trình “Tết Thiếu nhi - Sẻ chia là hạnh phúc 2020” nhằm tặng quà và động viên các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

Chương trình “Tết Thiếu nhi - Sẻ chia là hạnh phúc 2020” được tổ chức với thông điệp lan tỏa những giá trị tốt đẹp, kết nối trái tim nhân hậu và sẻ chia với những mảnh đời còn kém may mắn. Đến với chương trình là sự có mặt của các đại diện Ngân hàng SeABank, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Đài PTTH Hà Nội, Đoàn thanh niên Báo An ninh Thủ đô và hơn 80 em nhỏ đang sinh sống trên địa bàn làng Phúc Xá. Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, tươi vui và hạnh phúc.

Lan tỏa tình thương yêu đến với trẻ em nghèo, SeABank đã trao tặng nhiều suất quà dành cho các em nhỏ với trị giá 500.000 đồng mỗi suất quà. Hoạt động nói trên không chỉ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo và bảo vệ trẻ em của các tổ chức đoàn thể, mà còn góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội mang Tết thiếu nhi tràn đầy yêu thương và ấm áp đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn có thể giúp đỡ nhiều nhất có thể dành cho các hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội, SeABank luôn tìm kiếm phối hợp và triển khai các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Một nụ cười trao đi mang niềm vui nở rộ, SeABank mong rằng trong xã hội ngày nay, bất cứ ai cũng đều có cơ hội nhận được hạnh phúc, nhận được niềm vui.

Xem 1183 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 03-06-2020 9:11 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng