Thứ ba, 24 Tháng 11 2020
TIN MỚI

Sacombank đồng hành cùng chuỗi sự kiện ngày không tiền mặt

Sacombank dong hanh cung chuoi su kien ngay khong tien matNgày 26/5/2020, Ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank) vinh dự đồng hành với vai trò là nhà tài trợ kim cương của chuỗi sự kiện “Ngày không tiền mặt 2020” diễn ra trong suốt tháng 6/2020 do Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo nội dung, Vụ Thanh toán và Báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức.

Chuỗi sự kiện gồm 6 hoạt động chính gồm: Chương trình “Ủng hộ nông sản Việt”, chương trình “Tiểu thương không dùng tiền mặt”, giải chạy bộ trực tuyến, hội thảo webinar về thanh toán không dùng tiền mặt và tháng mua sắm không dùng tiền mặt.

Sacombank hiện là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ để phát triển ngân hàng số gồm các sản phẩm thẻ, ngân hàng điện tử Sacombank eBanking (iBanking, mBanking), ứng dụng tài chính Sacombank Pay… nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng trong thanh toán và quản lý tài chính thông minh theo xu hướng không tiền mặt.

Sacombank được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong và dẫn đầu trên thị trường thẻ với doanh số sử dụng thẻ quốc tế và số lượng đơn vị chấp nhận thẻ cao nhất thị trường, đặc biệt là doanh số giao dịch thanh toán thương mại điện tử nằm trong top 3 ngân hàng dẫn đầu với thị phần đạt 23%. Sacombank đang hợp tác với 5 tổ chức phát hành thẻ gồm Visa, Mastercard, JCB, UnionPay và Napas để đa dạng hóa các dòng thẻ phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Hệ thống ngân hàng điện tử Sacombank eBanking (gồm iBanking và mBanking) có nhiều tính năng ưu việt, thân thiện và an toàn, thích hợp với nhu cầu giao dịch của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh các chức năng thông thường như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng… Sacombank eBanking còn cho phép khách hàng quản lý danh sách người nhận chuyển khoản, tạo lịch cho các giao dịch trong tương lai, thông báo các hóa đơn chờ thanh toán, khởi tạo cùng lúc nhiều giao dịch chuyển khoản đến nhiều người nhận khác nhau, phê duyệt đa cấp dành cho khách hàng tổ chức, đăng nhập bằng sinh trắc học, tích hợp các tiện ích thẻ vào mobile banking, gửi/vay online, thanh toán bằng mã QR, nộp thuế điện tử… Đến nay, Sacombank có hơn 2,4 triệu khách hàng sử dụng iBanking và hơn 2 triệu khách hàng sử dụng mBanking.

Xem 2126 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng