Thứ ba, 24 Tháng 11 2020
TIN MỚI

NCB ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn FPT và Tập đoàn Gami

NCB ky ket thoa thuan hop tac chien luoc voi Tap doan FPT va Tap doan GamiNgày 21/5/2020 tại Hà Nội, Ngân hàng Quốc dân (NCB) đã kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FPT và Tập đoàn Gami.

Theo biên bản thỏa thuận, Tập đoàn FPT sẽ hợp tác cùng Tập đoàn Gami, NCB xây dựng chiến lược chuyển đổi số và phát triển đa kênh phân phối các sản phẩm dịch vụ. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này kỳ vọng sẽ mang đến những bước thay đổi mạnh mẽ - khi các tập đoàn chia sẻ và khai thác các thế mạnh của nhau, từ đó mở rộng cơ hội phát triển các dịch vụ và sản phẩm trong tương lai.

Với bề dày 25 năm hoạt động, NCB là một tổ chức tín dụng luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, bền vững, luôn hướng về các sản phẩm bán lẻ, chú trọng phát triển chương trình sản phẩm tín dụng phù hợp. NCB đã tích cực cấp tín dụng cho các thành phần kinh tế, cung cấp đa dạng và thường xuyên đổi mới các sản phẩm dịch vụ tiền tệ ngân hàng, thanh toán, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, NCB còn là một trong những ngân hàng tích cực trong công tác an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực vì cộng đồng.

Với lịch sử hơn 31 năm, Tập đoàn FPT là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan công nghệ thông tin. Trong khi đó, Tập đoàn Gami có hơn 26 năm kinh nghiệm kinh doanh thương mại ô tô và bất động sản văn hóa…

Cùng những tương đồng về bề dày lịch sử hình thành và phát triển, với sự phù hợp trong việc kết hợp các sản phẩm, dịch vụ của nhau, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Gami, NCB đã trở thành những đối tác chiến lược thiện chí, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để hiện thực hóa những chiến lược tổng thể dài hạn cũng như các kế hoạch hành động được triển khai từ năm 2020.

Xem 1734 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng