Friday, 25 September 2020
TIN MỚI

Hàng trăm cán bộ, nhân viên Agribank tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Hang tram can bo nhan vien Agribank tham gia ngay hoi hien mau tinh nguyenSáng ngày 23/05/2020, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chủ trì, phối hợp với Bệnh viện quân y 103 tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện thường niên "Giọt hồng Tuổi trẻ - Sẻ chia yêu thương".

Ngày hội Hiến máu nhân đạo đã thu hút hơn 500 đoàn viên thanh niên, cán bộ nhân viên Agribank tại khu vực Hà Nội tham gia. Ghi nhận tinh thần nhiệt huyết của cán bộ tham gia hiến máu, bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc Agribank chia sẻ: " Tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình hợp tác của Ban lãnh đạo học viện quân y 103 đã cử các cán bộ, y bác sĩ đến tham gia và tiếp nhận máu ngày hôm nay. Xin biểu dương tinh thần của các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên Agribank hôm nay đã đến hiến máu. Tôi tin tưởng rằng chương trình hiến máu tình nguyện Agribank giọt hồng tuổi trẻ sẻ chia yêu thương năm 2020, chúng ta quyết tâm chung lòng, chung sức, cùng thổi ngọn lửa tinh thần tình nguyện, ngọn lửa của lòng nhân ái, ngọn lửa của tình yêu thương đồng bào. Chúng tôi cũng đồng lòng lan truyền ngọn lửa tinh thần thiện nguyện không chỉ dừng lại ở Hà Nội, mà trải dài xuyên suốt toàn hệ thống tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, chủ động tham gia các phong trào tình nguyện hiến máu".

Hơn 500 cán bộ nhân viên Agribank tham gia hiến máu tình nguyện tương đương với hơn 500 đơn vị máu được gửi đến ngân hàng máu quốc gia thực sự là món quà thiết thực dành cho bệnh nhân đang cần máu, trao niềm hy vọng, mang đến những tia nắng ấm áp và nối dài thêm những niềm vui của người bệnh. Không chỉ chuyên nghiệp, đam mê trong công việc, những cán bộ ngân hàng Agribank còn hào hứng, nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng, sẻ chia vì xã hội.  Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên, cán bộ Agribank đã xây dựng trong chặng đường phát triển hơn 30 năm qua.

Read 452 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng