Friday, 25 September 2020
TIN MỚI

PVcomBank trao tặng 400 triệu đồng hỗ trợ sinh viên khó khăn mùa dịch

PVcomBank trao tang 400 trieu dong ho tro sinh vien kho khan mua dichNgày 19/5, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) đã trao tặng số tiền 400 triệu đồng cho sinh viên của Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin, có thành tích vươn lên trong học tập nhưng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin ra đời vào tháng 5/2007 với mục tiêu trao học bổng toàn phần hỗ trợ các em sinh viên giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, giúp các em có cơ hội đến trường, đến với giảng đường Đại học. Sau 13 năm hoạt động, Quỹ này đã tiếp lửa học tập cho hàng nghìn sinh viên khó khăn. Nhiều sinh viên ra trường trở thành những kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, cử nhân kinh tế - tài chính… trong nước cũng như quốc tế.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhiều sinh viên của Quỹ có người thân trong gia đình bị mất việc hoặc bị giảm thu nhập, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như học tập. Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt thành tích học tập xuất sắc, PVcomBank đã trao tặng 400 triệu đồng đến các em.

Trước đó, PVcomBank đã thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa trong thời điểm cả nước đang chung sức, đồng lòng chống Covid-19: Ủng hộ gần 1 tỷ đồng mua trang thiết bị, máy móc y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện E, ủng hộ 250 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cùng loạt chương trình tặng khẩu trang, nước rửa tay đến người dân.
Read 1852 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng