Friday, 25 September 2020
TIN MỚI

SCB ra mắt sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm Phát Lộc Tài”

SCB ra mat san pham Tien gui tiet kiem Phat Loc TaiTừ 15/5/2020, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai sản phẩm mới “Tiền gửi tiết kiệm Phát Lộc Tài” có kỳ hạn gửi đa dạng từ 06 tháng đến 36 tháng, đa dạng lựa chọn hình thức lĩnh lãi cuối kỳ/lĩnh lãi hàng tháng.

Với số dư tối thiểu từ 50 triệu đồng, khách hàng có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm các đặc tính vượt trội của sản phẩm nhận lãi suất hấp dẫn lên đến 8,25%/ năm. Ngoài ra, khi có nhu cầu sử dụng vốn, khách hàng được cầm cố Sổ tiết kiệm để vay vốn theo quy định của SCB.

“Tiền gửi tiết kiệm Phát Lộc Tài” gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng tiền gửi thông qua nhiều chương trình/ chính sách của SCB như chính sách khách hàng trung niên cao tuổi, chính sách hội viên SCB Premier và các chương trình/chính sách tiền gửi khác của SCB.

Với “Tiền gửi tiết kiệm Phát Lộc Tài”, ngoài mức lãi suất theo quy định, khách hàng trung niên từ 40 tuổi trở lên khi tham gia gửi tiền bằng VND tại SCB với kỳ hạn gửi từ 06 tháng trở lên sẽ được hưởng ưu đãi tặng ngay lãi suất với mức 0,02%/năm. Đặc biệt, khách hàng là hội viên SCB Premier được hưởng thêm ưu đãi lãi suất theo phân hạng từ 0,02% - 0,15%/năm. Như vậy, tổng ưu đãi lãi suất mà một khách hàng có thể nhận được ngoài lãi suất theo quy định lên đến 0,17%/năm.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

Read 1486 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng