Thứ ba, 04 Tháng 8 2020
TIN MỚI

PVcomBank tiếp sức Thầy, Cô giáo và CBNV ngành Giáo dục

PVcomBank tiep suc Thay Co giao va CBNV nganh Giao ducNgân hàng Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) vừa ra mắt sản phẩm cho vay trả góp dành cho khách hàng cá nhân là cán bộ nhân viên tại các trường học mang tên "Tiếp sức thầy cô, An tâm vượt dịch".

Theo đó, cán bộ nhân viên các nhà trường từ cấp mầm non đến Đại học nằm ngoài hệ thống công lập, có kí Thỏa thuận hợp tác và trả lương qua PVcomBank sẽ có cơ hội vay vốn tại Ngân hàng với hạn mức gấp 6 lần thu nhập và được ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%/năm.

Với tinh thần chủ động, tích cực chung tay hỗ trợ người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19, PVcomBank đã và đang triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng như miễn giảm lãi, cơ cấu lại thời hạn trả nợ, cho vay mới để hỗ trợ khách hàng khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng triển khai các gói tín dụng với mức lãi suất ưu đãi, miễn phí chuyển khoản 24/7, tặng 0,3% lãi suất khi mở sổ tiết kiệm Online… để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, góp phần hạn chế sự lây lan dịch bệnh.

Xem 1356 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng