Thứ ba, 04 Tháng 8 2020
TIN MỚI

BAOVIET Bank hoàn 10% tiền phí bảo hiểm khi thanh toán bằng thẻ

BAOVIET Bank hoan phi bao hiem khi thanh toan bang theTừ ngày 01/04/2020 ngày đến 31/03/2021, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) sẽ hoàn tiền cho khách hàng khi thanh toán trực tuyến các hợp đồng bảo hiểm trong chương trình “Thanh toán online, hoàn tiền cực chất” của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Theo đó, chủ thẻ của BAOVIET Bank khi sử dụng các thẻ ghi nợ nội địa, ghi nợ quốc tế, tín dụng quốc tế để thanh toán cho các đơn bảo hiểm trực tuyến đặt trên website http://baovietonline.com.vn sẽ được hoàn 10% phí bảo hiểm vào thẻ thanh toán trong vòng từ 3 đến 7 ngày làm việc.

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm sức khỏe số, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm du lịch (quốc tế & Việt Nam), bảo hiểm dành cho người chơi golf với ưu đãi 3 không: Không quy định giá trị tối thiểu đơn hàng, không giới hạn số tiền hoàn phí, không giới hạn số lần nhận ưu đãi/1 tài khoản.

Chương trình nhằm khuyến khích giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt vốn đang dần trở thành xu thế được người dân đón nhận và hưởng ứng. Để tìm hiểu rõ hơn khách hàng xem Thể lệ chương trình tại đây hoặc liên hệ hotline Tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc.

Xem 327 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng