Wednesday, 23 September 2020
TIN MỚI

SeABank ưu đãi lãi suất cho vay mua nhà chỉ từ 7,99%/năm

SeABank uu dai lai suat cho vay mua nhaTừ nay đến 30/6/2020, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) chính thức triển khai chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,99%/năm cho các khách hàng cá nhân vay mua nhà/nhận chuyển nhượng bất động sản.

Cụ thể, khách hàng được vay tiền mua nhà, đất với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm trong 12 tháng đầu. Phí trả nợ nước hạn cũng thấp hơn so với các sản phẩm khác, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn khi vay vốn trên 5 năm.

Bên cạnh ưu đãi lãi suất, SeABank còn áp dụng một loạt các chính sách khác nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng như: Mức cho vay tối đa 90% giá trị mua/chuyển nhượng bất động sản, ân hạn gốc tối đa 12 tháng, thời hạn cho vay tối đa lên tới 25 năm, dùng chính tài sản mua làm tài sản bảo đảm…

Đồng thời, SeABank cũng hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ, giấy tờ vay vốn, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng. Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu nhận nhượng bất động sản được giải ngân trước khi sang tên chủ sở hữu tài sản cho bên mua.

Với những ưu đãi và tiện ích đi kèm, SeABank kỳ vọng đây sẽ là giải pháp tài chính trọn gói giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt cơ hội, sớm thực hiện các mục tiêu, dự định trong đời.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng hãy liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc hoặc gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn;

Read 1307 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng