Thursday, 24 September 2020
TIN MỚI

HDBank ra mắt chương trình khuyễn mãi tải APP HDBank

HDBank ra mat chuong trinh khuyen mai tai APP HDBankTừ nay - 31/5/2020, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) dành tặng hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng tham gia chương trình “Tải App HDBank - Rinh Vespa sành điệu” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Khi tải, kích hoạt và thực hiện giao dịch thành công trên App HDBank, khách hàng sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản HDBank và 01 mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn với cơ hội trúng 01 xe máy Vespa GTS 300 Sport, 03 iPhone 11 Pro, 10 iPad Mini và 50 sổ tiết kiệm.

Ngoài ra, từ ngày 30/03/2020, khi tải và kích hoạt thành công App HDBank, khách hàng còn được tặng ngay gói bảo hiểm Anti Covid - 19 với quyền lợi bảo hiểm trị giá lên đến 50 triệu đồng để bảo vệ bản thân và gia đình trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Chương trình “Tải App HDBank - Rinh Vespa sành điệu” áp dụng cho các giao dịch trên App HDBank gồm: Đặt và thanh toán vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xem phim, phòng khách sạn; thanh toán QR Code, hóa đơn sinh hoạt, khoản vay, học phí; chuyển khoản ngoài HDBank và qua số thẻ; nạp tiền điện thoại… với giá trị tối thiểu 100.000 đồng/ giao dịch. Với mỗi giao dịch tài chính hợp lệ thành công, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng. Giao dịch cùng App HDBank càng nhiều thì càng gia tăng cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị khi quay số may mắn vào cuối chương trình.

App HDBank là một sản phẩm nhân văn, góp phần nhỏ vào việc thay đổi thói quen người dùng trong thời đại số hoá và truyên truyền đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh.

App HDBank cung cấp đầy đủ tiện ích về tài chính và thanh toán trực tuyến: Thanh toán hoá đơn với một thao tác quét QR Code; Hỗ trợ tối ưu các giao dịch trực tuyến bằng trợ lý ảo;Tiết kiệm online tiện lợi và an toàn; Hàng ngàn tiện ích và ưu đãi khác khi đồng hành cùng ứng dụng.

App HDBank tối ưu hoá hạnh phúc của người dùng trong cuộc sống hiện đại bằng một dịch vụ cân bằng về hai yếu tố: tiện ích và an toàn.

Tải App HDBank cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tại đây.

Read 1469 times Last modified on 31-03-2020 7:48 am
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng