Monday, 21 September 2020
TIN MỚI

CASA CREDIT- MB ưu đãi lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp mùa Covid

CASA CREDIT MB uu dai lai suat vay danh cho khach hang doanh nghiepNằm trong chuỗi các chương trình tín dụng ưu đãi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua tác động của đại dịch Covid-19, Ngân hàng Quân đội (MB) triển khai chương trình CASA CREDIT - Giảm lãi suất vay đến 0.9%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp SME.

Chương trình hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ có dòng tiền thường xuyên về MB. Theo đó, CASA CREDIT đưa ra các chính sách ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn.

Ưu đãi 1 dựa trên doanh số chuyển tiền về của khách hàng tại MB trong Quý liền trước. Doanh số chuyển tiền về càng nhiều, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi giảm lãi suất càng cao, tối đa giảm lãi suất vay đến 0.7%/năm trong Quý liền sau.

Ưu đãi 2, chỉ cần giải ngân khoản vay 100% vào tài khoản đối tác tại MB, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được giảm ngay lãi suất 0.2%/năm đối với khoản vay đó .

Ưu đãi 3 được áp dụng trong trường hợp doanh nghiệp thỏa mãn đồng thời cả 2 ưu đãi trên, khi đó, lãi suất cho vay cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giảm tối đa lên đến 0.9%/ năm.

(Thông tin chi tiết về chương trình, truy cập tại http://bit.ly/2U1VyEm hoặc hotline MB247 1900 5454 26 để được tư vấn).

CASA CREDIT của MB là một chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính kịp thời và hiệu quả cho các DNVVN trước tình hình kinh doanh khó khăn do tác động của đại dịch Covid tại Việt Nam. Sự hỗ trợ này có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chung tay của MB với khách hàng, với cộng đồng xã hội, đúng như phương châm của MB trên hành trình trở thành "ngân hàng thuận tiện nhất".

Read 1351 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng