Thứ hai, 06 Tháng 4 2020
TIN MỚI

Agribank Sóng Thần ký kết thỏa thuận hợp tác với Biwase

Agribank Song Than ky ket thoa thuan hop tac voi BiwaseMới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh KCN Sóng Thần đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Nước Môi trường Bình Dương (Biwase).

Thỏa thuận hợp tác giữa Agribank KCN Sóng Thần và Biwase sẽ tăng mối quan hệ chặt chẽ và toàn diện giữa hai bên trên nhiều lĩnh vực. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, Agribank KCN Sóng Thần sẽ cung ứng đầy đủ các dịch vụ tài chính, ngân hàng của Agribank đối với Biwase như quản lý tài khoản tiền gửi, quản lý vốn tập trung, đầu tư tự động, tín dụng, thanh toán các dịch vụ, vì lợi ích song phương và nâng cao giá trị thương hiệu của cả hai bên trong tương lai.

Với thỏa thuận hợp tác, hai bên cùng ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ đa dạng của nhau, qua đó phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.

Agribank KCN Sóng Thần có nguồn vốn huy động đạt 13.680 tỷ đồng, dư nợ tín dụng đạt 9.990 tỷ đồng, thu dịch vụ đạt 71,8 tỷ đồng. Các chương trình tín dụng của chi nhánh đã và đang đóng góp quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế địa phương.

Năm 2019, Biwase được Tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp niêm yết hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam, là một trong số ít doanh nghiệp thành công trên lĩnh vực xử lý môi trường, có uy tín trong cộng đồng với hoạt động chủ lực là cung cấp nước sạch, xử lý chất thải. Biwase đang cung cấp nước sạch công suất 450.000 m3/ ngày đêm, sở hữu khu liên hợp xử lý chất thải Bình Dương với công suất xử lý trên 2500 tấn chất thải mỗi ngày, đang mở rộng sang địa bàn Bình Phước,  đứng trong top 5 các tỉnh thành có quy mô lớn với công nghệ xử lý tốt và hiện đại vào loại bậc nhất của cả nước.

Xem 160 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng