In trang này

VietinBank Bãi Cháy trao giải Bạch kim

VietinBank Bai Chay trao giai Bach kimNgày 24/2/2020 tại TP. Hạ Long, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Bãi Cháy đã tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải Bạch kim trong Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới”.

“Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới” là CTKM nhằm hỗ trợ cho các KH cá nhân và doanh nghiệp siêu vi mô của VietinBank có thêm nguồn vốn phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng dịp cuối năm. Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự tham gia của đông đảo quý khách hàng.

Công ty TNHH Hằng Hải Long là khách hàng may mắn của VietinBank Bãi Cháy đã trở thành chủ nhân của giải Bạch kim là 1 sổ tiết kiệm trị giá 68.686.868 đồng. Bà Lê Thị Hường - Giám đốc Công ty TNHH Hằng Hải Long cho biết: “Doanh nghiệp chúng tôi rất may mắn đã trúng giải thưởng trong Chương trình “Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới” của VietinBank. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn VietinBank đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong những năm vừa qua. Mong rằng trong thời gian tới sẽ luôn được sự hỗ trợ của VietinBank để doanh nghiệp chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa”.

Ngày 21/02/2020, VietinBank Nam Định cũng đã trao thưởng cho khách hàng trúng giải Bạch kim của Chương trình. Bà Lê Thị Thu - khách hàng thân thiết, sử dụng nhiều dịch vụ của Chi nhánh đã trở thành người may mắn trúng giải Bạch kim là 1 sổ tiết kiệm trị giá 68.686.868 đồng. Bà Lê Thị Thu đã trích 1 phần tiền thưởng của mình, ủng hộ 5 triệu đồng vào Quỹ khuyến học của Chi nhánh.
Xem 1379 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 15-05-2020 7:33 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng