Thứ hai, 30 Tháng 3 2020
TIN MỚI

Vietcombank Bắc Giang hỗ trợ tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng Covid-19

Vietcombank Bac Giang ho tro tieu thu nong sanPhát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, được sự đồng ý của BGĐ, Công đoàn Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Giang phát động chương trình cán bộ nhân viên mua dưa hấu ủng hộ người nông dân đang bị ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid - 19 có nguy cơ trắng tay do không bán được nông sản.

Thông qua Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang làm đầu mối liên hệ với chính quyền địa phương các tỉnh phía Nam, đặt mua dưa hấu với số lượng lớn.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV với số lượng đăng ký mua dưa hấu là 1,5 tấn, góp phần cùng cả nước chung tay giúp người nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn. Hoạt động này đã nhận được sự đánh giá cao của chính quyền địa phương và sự quan tâm của các cơ quan truyền thông của tỉnh như Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bắc Giang, báo Bắc Giang, góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp tới cộng đồng.

Ngày 20/02/2020, xe chở dưa hấu từ các tỉnh phía Nam đã tới Bắc Giang. Đoàn thanh niên Vietcombank Bắc Giang đã phối hợp với Công đoàn chi nhánh trực tiếp tới tiếp nhận và vận chuyển 1,5 tấn dưa hấu về Trụ sở chi nhánh, chuyển tới cán bộ nhân viên.

Xem 611 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng