In trang này

NamA Bank giảm lãi suất tiền gửi tiết kiệm

NamA Bank anh hoat dongMới đây, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) vừa công bố biểu lãi suất huy động mới để phù hợp với diễn biến của nền kinh tế và góp phần ổn định mặt bằng lãi suất trên thị trường.

Cụ thể, đối với tiết kiệm trực tuyến, ngân hàng áp dụng giảm 0,1% cho kỳ hạn 18 tháng và giảm 0,2% cho kỳ hạn 36 tháng. Đối với sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm VND, Nam A Bank điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống 0,1% cho các kỳ hạn từ 18 tháng, 23 tháng, 25 tháng và các kỳ hạn từ 26 tháng trở lên.

Đại diện NamA Bank cho biết, việc điều chỉnh giảm lãi suất huy động nằm trong định hướng chung của toàn hệ thống, góp phần vào công tác điều tiết, ổn định lãi suất trên thị trường và luôn đồng hành vì lợi ích khách hàng. Từ đó góp phần hỗ trợ, tạo tiền đề kéo giảm lãi suất cho vay trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, hiện NamA Bank đang triển khai chương trình “Chung sức khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng từ dịch Corona”, ưu đãi lãi vay, giảm đến 0,5%/năm so với biểu lãi suất cho vay hiện hành đối với loại tiền VNĐ và USD dành cho khách hàng doanh nghiệp, hỗ trợ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: Du lịch, lưu trú, hàng không, nông nghiệp, nhà hàng, quán ăn, xuất nhập khẩu (giữa Việt Nam với các nước thuộc vùng dịch). Đây cũng là một trong những hoạt động kịp thời hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và thể hiện trách nhiệm cộng đồng của NamA Bank song hành cùng công tác kinh doanh.

Xem 1316 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng