Wednesday, 20 January 2021
TIN MỚI

Vietcombank Kon Tum kỷ niệm 10 năm thành lập

Vietcombank Kon Tum ky niem 10 nam thanh lapNgày 19/02/2020, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Kon Tum đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Kon Tum cùng đại diện trên 300 đối tác, khách hàng thân thiết.

Vietcombank Kon Tum được thành lập từ đầu năm 2010 trên cơ sở điều chỉnh, nâng cấp từ phòng giao dịch của Vietcombank Gia Lai, khởi đầu với hơn 20 CBNV, cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank Kon Tum đã có bước trưởng thành vững mạnh với tổng số gần 100 CBNV, tính đến hết năm 2019 dư nợ tín dụng đạt 5.353 tỷ đồng, huy động vốn đạt 2.363 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 75 tỷ đồng, đã xác lập vị trí thứ 2 về thị phần trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Thay mặt cho Đảng ủy, HĐQT và Ban Lãnh đạo Vietcombank, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những hiệu quả kinh doanh của Vietcombank Kon Tum trong 10 năm qua đã đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của Vietcombank, đặc biệt là đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Kon Tum. Đồng thời đánh giá đây là Chi nhánh có nợ xấu không những thấp nhất trên địa bàn tỉnh Kon Tum mà còn trong top các Chi nhánh có nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Bên cạnh các kết quả kinh doanh nổi bật, Viecombank Kon Tum rất tích cực đóng góp và tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành, các khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ, đồng hành chia sẻ, hợp tác đối với Vietcombank nói chung và Vietcombank Kon Tum nói riêng trong thời gian vừa qua. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Vietcombank, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành giao nhiệm vụ cho Vietcombank Kon Tum sẽ kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được trong 10 năm qua, tiếp tục bám sát các định hướng chỉ đạo của Ban lãnh đạo, các mục tiêu, định hướng phát triển kinh tế của tỉnh Kon Tum để đóng góp tích  hơn và hiệu quả hơn vào hoạt động của hệ thống Vietcombank và vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Kon Tum.

Để ghi nhận sự đóng góp đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Kon Tum trong 10 qua, Vietcombank Kon Tum vinh dự được nhận bức trướng của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum và Bằng khen Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu của đơn vị.

Nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội cho tỉnh Kon Tum năm 2020, trong khuôn khổ buổi lễ, thông qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Kon Tum, Vietcombank cũng đã trao tặng 20 căn nhà nhân ái cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Kon Tum với tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Vietcombank Kon Tum đã khánh thành Trụ sở mới tại địa chỉ tại số 01 Phan Đình Phùng, phường Quyết Thắng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Công trình có 07 tầng với diện tích mặt sàn xây dựng tổng cộng 4.809m2, được trang bị cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn của một ngân hàng hiện đại với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Read 2139 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng