Thứ tư, 29 Tháng 1 2020
TIN MỚI
TPBank tuyển Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp/cá nhân

TPBank tuyển Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp/cá nhân

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) cần tuyển nhân sự vào vị trí Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp/cá nhân để vào làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đồng Nai. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 25/01/2017.

Mô tả: Đối với vị trí Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp: Bán các sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) để đạt được các chỉ tiêu cá nhân và mục tiêu kinh doanh do Trưởng nhóm/Giám đốc KHDN giao. Xây dựng các đầu mối KH tiềm năng cần có để hoàn thành mục tiêu doanh số hàng tháng. Triển khai các hoạt động bán hàng ra bên ngoài hàng ngày: tiến hành gọi điện cho các KH mới và KH cũ; Đặt lịch hẹn bán hàng và giới thiệu sản phẩm; Gặp mặt KH để bán hàng; Chốt bán hàng với KH… Tiếp nhận, thẩm định và hoàn tất hồ sơ vay của khách hàng; Thực hiện các thủ tục giải ngân cho KH. Theo dõi và thường xuyên kiểm tra hoạt động kinh doanh và việc trả nợ của KH để có biện pháp kịp thời. Hợp tác bán chéo sản phẩm. Đối với vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân: Bán các sản phẩm và dịch vụ dành cho KH cá nhân để đạt được các chỉ tiêu cá nhân và mục tiêu kinh doanh do Trưởng nhóm/Giám đốc KHCN giao. Xây dựng các đầu mối KH tiềm năng cần có để hoàn thành mục tiêu doanh số hàng tháng. Triển khai các hoạt động bán hàng ra bên ngoài hàng ngày: tiến hành gọi điện cho các KH mới và KH cũ; Đặt lịch hẹn bán hàng và giới thiệu sản phẩm; Gặp mặt KH để bán hàng; Chốt bán hàng với KH… Tiếp nhận, thẩm định và hoàn tất hồ sơ vay của KH; Thực hiện các thủ tục giải ngân cho KH. Theo dõi và thường xuyên kiểm tra hoạt động kinh doanh và việc trả nợ của KH để có biện pháp kịp thời. Hợp tác bán chéo sản phẩm

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng hoặc tương đương. Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm tín dụng cá nhân/ doanh nghiệp tại các Ngân hàng. Có khả năng tạo dựng quan hệ tốt với KH. Có kỹ năng bán hàng thuyết phục và giao tiếp tốt. Đối với vị trí Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp: Hiểu biết về tín dụng, thanh toán quốc tế. Kỹ năng phân tích tài chính doanh nghiệp, thẩm định KH, dự án đầu tư. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại phòng tài chính kế toán ở các doanh nghiệp.

Quyền lợi: Môi trường làm việc năng động, thân thiện. Lương cố định cạnh tranh và theo KPIs. Cơ hội tăng lương, phát triển chức danh nhanh chóng theo hiệu quả làm việc. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cho vay CBNV với lãi suất ưu đãi.

Cách thức dự tuyển: Ứng viên gửi CV đã hoàn thiện tới Mr Bùi Trọng Bẩy - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (mẫu CV của TPBank tại đây, số điện thoại tư vấn: (08) 54010066 - Số lẻ: 8451).

Xem 1870 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 10-01-2017 12:45 pm
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.